Ba con nuôi của Phi Nhung bị đánh rớt visa qua Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?

Các con nuôi của Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiên Ngân đều không xin được visa để sang Mỹ hát đưa tiễn mẹ như dự định.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp của Trung tâm Thúy Nga, ba cô con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiên Ngân cho biết đã được phỏng vấn visa theo diện du lịch tại Hà Nội nhằm mục đích sang để kịp ghi hình ca khúc kỷ niệm mẹ. Tuy nhiên, visa của cả ba đều bị từ chối ở phút chót.

“Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Phi Nhung lo cho tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ Nhung nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút hồi hộp và lo lắng”, các con nuôi của nghệ sỹ Phi Nhung cho hay.

“Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị”, Quỳnh Trang cho hay. Theo bật mí, trung tâm Thúy Nga dự định thực hiện một bản ghi hình cho ba con nuôi Phi Nhung trong thời gian sắp tới.

Ca sĩ nhí Quỳnh Trang tiết lộ dù không thể qua Mỹ tham dự show của Thúy Nga nhưng cả ba chị em cũng sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc gửi tặng khán giả

Một nguồn tin cũng xác nhận với chúng tôi rằng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiên Ngân đã chính thức trượt visa sang Mỹ hát cùng Mạnh Quỳnh. Người này cho biết 3 cô con gái nuôi của cố ca sỹ Phi Nhung và 3 con gái đã ra Hà Nội phỏng vấn với mong muốn được tham gia chương trình tri ân mẹ nuôi pử Mỹ. Nhưng bởi vì ảnh hưởng của dịch bệnh, thị thực của họ đã không được chấp nhận.

Em Tuyết Nhung cũng xác nhận thông tin trên với chúng tôi. Nữ ca sĩ sinh năm 2001 thẳng thắn chia sẻ: “Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó tụi em cũng có làm visa xin lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng nữa mới có kết quả chính thức. Nếu tụi em qua không kịp làm show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”. Đồng thời, Thiên Ngân cũng xác nhận thông tin tương tự.

Trước đây, bà chủ Thúy Nga cho biết sẽ mời 3 cô con gái nuôi của giọng ca “Bông điên điển” lên đường sang Mỹ biểu diễn để tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố: “Phía trung tâm có ý tưởng làm một tiết mục hoành tráng để tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung trong số sắp tới. Chúng tôi đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho ba cháu Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiên Ngân qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ nuôi”.

Tại lễ giỗ của cố ca sĩ Phi Nhung, sự vắng mặt của 3 cô con gái nuôi khiến nhiều người bất ngờ. Sau đó, Quỳnh Trang cho biết cô cùng chị em bay đến Hà Nội để xin visa sang Mỹ theo lời mời của trung tâm. “3 chị em tuy hôm nay không có mặt được nhưng con tin mẹ sẽ hiểu và vui lòng bởi đây là tâm nguyện của mẹ. Lúc sinh thời, mẹ muốn các con có cơ hội đứng trên sân khấu Thúy Nga Paris by Night. Tuy chúng con ở xa nhưng vẫn luôn cầu nguyện cho buổi lễ chung thất diễn ra suôn sẻ, con nguyện cầu mong mẹ siêu thoát và ra đi thanh thản”, con nuôi Phi Nhung trải lòng.