Cuộc sống của Nhật Tinh Anh ở Mỹ

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết anh dành thời gian bên gia đình, du lịch, nấu ăn, tập thể thao và chăm chỉ đi show trong hai năm sống ở Mỹ.

Nhật Tinh Anh (trái) cho biết anh sang Mỹ vào giữa năm 2020 khi dịch Covid-19 xảy ra nên muốn ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ.

“Trong hai năm qua, tôi đã làm được rất nhiều việc ý nghĩa như dành thời gian cho gia đình, khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng, thăm thú nhiều bang …”, nam ca sĩ nói.

Cứ khoảng 2-3 tháng, Nhật Tinh Anh sắp xếp thời gian đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng một lần. Anh chọn điểm đến là những nơi có cảnh đẹp, ẩm thực phong phú, phù hợp nhu cầu thưởng thức của bản thân và bố mẹ.

Giọng ca ‘Vầng trăng khóc’ cho biết anh hạnh phúc khi thấy cha mẹ vẫn nhiều sức khỏe để cùng anh thăm thú đây đó. Riêng anh cũng có những chuyến đi một mình trong các dịp lưu diễn, đến: Florida, Seattle, Chicago, San Jose, Boston, Sacramento…

Những lúc không chạy chạy show, Nhật Tinh Anh tìm niềm vui từ công việc nội trợ. Anh chở mẹ đi siêu thị, phụ mẹ nấu nướng, học làm một số món mới…

‘Tôi tự mày mò cách làm gà tiềm thuốc bắc, gà hấp hành gừng… để bồi bổ cho người thân’, anh nói.

Ca sĩ tâm sự, sau đại dịch, anh chú trọng giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình hơn trước.

Bên cạnh việc ăn uống lành mạnh, Nhật Tinh Anh tin rằng tập thể dục là cách tốt nhất để giữ sức khỏe. Anh thường đến phòng tập thể dục hoặc chạy trong công viên gần nhà. Anh được khen ngợi bởi thân hình cân đối và vẻ ngoài trẻ trung nhờ quá trình luyện tập nghiêm túc.

Thời gian còn lại, Nhật Tinh Anh tập trung cho âm nhạc. Anh hát những bản hit như ‘Ai chung tình được mãi’, ‘Chạy về nơi phía anh’, ‘Từng yêu’… Hầu hết đều được anh quay phim kỹ lưỡng.

Mới đây nhất, anh đã sản xuất MV “Hẹn yêu” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc với bối cảnh lãng mạn tại Sausalito và phát hành trên kênh YouTube cá nhân. Sắp tới, anh sẽ cho ra mắt một MV khác quay tại San Francisco.

Hôm 30/7, Nhật Tinh Anh nhận quốc tịch Mỹ. Anh cho biết đã trải qua thời gian chuẩn bị, ôn luyện nghiêm túc trước khi vượt qua kỳ thi được cho là căng thẳng này.

‘Trước đây, tôi học chuyên Anh nhưng vẫn thiếu tự tin khi bước vào một kỳ thi quan trọng. Kỳ thi yêu cầu ôn luyện 100 câu hỏi về lịch sử Mỹ trong vòng hai tháng’, anh kể.