Cuộc sống ở Mỹ hiện tại của nữ siêu mẫu ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô

Từng rời xa showbiz để vun vén cuộc sống hôn nhân nhưng không may nữ người mẫu này đã đứt gánh giữa đường.

Ngọc Quyên sinh năm 1988, là siêu mẫu nổi tiếng, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình thời trang. Ngoài ra, Ngọc Quyên còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và ghi dấu ấn trong “Tuyết nhiệt đới”, “Hải quỳ hoang”, “Mẹ chồng”,… Sự nghiệp tuy có phần thăng hoa nhưng cuộc đời Ngọc Quyên lại gặp không ít lận đận.

Ngọc Quyên là người mẫu, diễn viên ghi dấu ấn trong làng giải trí Việt

Năm 2014, siêu mẫu Ngọc Quyên kết hôn với bác sĩ Richard Lê. Để đồng hành cùng gia đình, Ngọc Quyên tạm rời xa làng giải trí và sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, năm 2017, cô lặng lẽ ly hôn và không tiết lộ lý do. Thời điểm này, Ngọc Quyên không trở về Việt Nam mà làm mẹ đơn thân tại Mỹ. Kể từ đó, siêu mẫu luôn giữ kín chuyện đời tư.

Sau khi ly hôn chồng Việt kiều, Ngọc Quyên giữ lại nhà và xe hơi. Đồng thời, chồng cũ cũng chu cấp 5.000 đô la Mỹ mỗi tháng sinh hoạt phí cho mẹ con siêu mẫu. Nữ diễn viên phim Mỹ nhân kế khẳng định không có yêu cầu chia tài sản sau ly hôn nhưng chồng cũ vẫn đề nghị chu cấp.

Ngọc Quyên làm mẹ đơn thân ở Mỹ sau khi lấy chồng Việt kiều

Tại Mỹ, thỉnh thoảng Ngọc Quyên góp mặt với tư cách khách mời tại một số sự kiện. Tuy nhiên, kế sinh nhai chính của cô là kinh doanh online.

Từ năm 2020, Ngọc Quyên mở một tiệm spa nhỏ tại Mỹ. Hàng ngày, Ngọc Quyên đan xen công việc với thời gian chăm con, đưa đón con đi học. Gia đình nhỏ cùng nhau đi khắp thế giới trong những dịp đặc biệt.

Ngọc Quyên vẫn ở Mỹ dự sự kiện, chụp hình thời trang

Sau 3 năm im lặng trên mạng xã hội và không công khai chuyện tình cảm, Ngọc Quyên công khai hẹn hò với bạn trai ngoại quốc vào tháng 10/2021. Cặp đôi đã bên nhau được 3 năm, bạn trai cô là kỹ sư xây dựng đang làm việc tại Mỹ.

Cá nhân này thường xuyên đăng bài ủng hộ Ngọc Quyên bán hàng online. Trong khi đó, cặp đôi và con trai cũng vui vẻ xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện. Cô từng nói với người yêu: “Cảm ơn anh đã luôn ở bên em trong những ngày giông bão”.

Ngọc Quyên từ khi có bạn trai mới, nhìn cô trẻ trung hơn tuổi

Ngọc Quyên đưa ra quan điểm của bản thân về cuộc sống hiện tại: “Nếu một ngày ai đó hỏi tôi điều gì quan trọng nhất, tôi nghĩ đó là tiền. Nhưng hãy dùng tiền để phục vụ bản thân. Tôi kiểm soát chi tiêu và tiết kiệm. Tôi chắt chiu từng đồng. Vì tôi biết mình muốn gì và cần gì. Sự cân bằng này sẽ giúp tôi thoải mái hơn bao giờ hết. Làm việc chăm chỉ, tạo dựng cuộc sống bền vững và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất”.

Ngọc Quyên hạnh phúc bên người yêu, người đồng hành cùng cô lúc khó khăn
Nữ siêu mẫu cần mẫn kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp ở Hoa Kỳ.