Cựu hoa hậu Mỹ bị ngăn lên máy bay, buộc phải che bớt phần cơ thể

Cựu Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo vừa chuẩn bị để lên chuyến bay của American Airlines đến Cabo San Lucas, Mexico thì bị chặn lại ở cửa soát vé.

Cựu hoa hậu sinh năm 1992 thường xuyên bay vòng quanh thế giới để chụp ảnh và trình diễn catwalk, theo Daily Mail. Culpo đăng quang Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Culpo đã bị chặn lại ở quầy soát vé trong sự ngỡ ngàng. Một nhân viên của American Airlines đã nói với cô rằng “hãy mặc thêm đồ để che thân” hoặc “đừng lên máy bay.”

Cựu hoa hậu sinh năm 1992 bị chặn lại ở cổng soát vé.

Chị gái của Culpo, Aurora, là người đã quay video. “Hãy nhìn em gái tôi, trông rất dễ thương”, Aurora nói. “Trông rất phù hợp và không phản cảm chút nào. Ấy vậy mà American Airlines yêu cầu phải mặc thêm áo bên ngoài hoặc không được lên máy bay”.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với Culpo, thậm chí nhiều người còn cho rằng việc cô không nên ăn mặc như thế, và chỉ để gây sự chú ý.

Một người dùng đến từ Australia- NoSmileNoShine viết trên tờ “Daily Mail”: “Tại sao cô lại mặc đồ tập hay đồ bơi lên máy bay? Tôi không hiểu. Đó không phải là nơi mà cô mặc chúng”. Một người dùng có tên Agatha King (Canada) bình luận: ” Cô ấy không biết cách cư xử. “

Hầu hết người lớn đều tuân thủ các phép xã giao và quy định về trang phục. Biết đâu một ngày nào đó cô gái này sẽ thấy mình đáng giá theo cách khác thay vì ăn mặc thiếu vải nơi công cộng“, một cư dân mạng người Mỹ có có nickname NDNsummer viết.

American Airlines có chính sách trên trang chủ của hãng rằng hành khách lên máy bay “phải mặc quần áo phù hợp” và “không được ăn mặc phản cảm.” Tuy nhiên, bên cạnh việc cấm đi chân trần, hãng lại không nói rõ việc mặc trang phục như thế nào là gây phản cảm.

Hoa hậu Mỹ thường xuyên ra nước ngoài chụp các bộ ảnh và làm người mẫu

Adam Arnolik, người chuyên về luật du lịch, nói với The Washington Post: “Các hãng hàng không khác nhau có quy định về trang phục riêng. Nhưng các quy định thường mơ hồ nên thường quyết định cuối cùng thuộc về các nhân viên”