Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ vợ cũ 67 tuổi ở Mỹ, phản ứng gây bất ngờ

Đầu tháng 11, Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh đang sang Mỹ thăm người thân kết hợp đi lưu diễn xuyên Mỹ. Việc Đàm Vĩnh Hưng xuất ngoại giữa thời điểm bị Bộ Công an VN rà soát tài khoản từ thiện miền Trung vào năm 2020 và lùm xùm với bà Phương Hằng khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng cũng trấn an người hâm mộ thông qua một tuyên bố: “Các show diễn tại Hoa Kỳ và Canada có hình ĐVH trên poster hoàn toàn là thật và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ tám đến mười lăm bài. Mọi người yên tâm nhé”.

Khoảnh khắc ĐVH tái ngộ vợ cũ bầu show Liên Phạm (áo vàng) gây xôn xao

Mới đây, khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng đứng chung khung hình với vợ cũ là bầu show Liên Phạm được các diễn đàn giải trí chia sẻ rầm rộ, tương ứng, giọng ca “Vì anh là soái ca” trình diễn trong show do vợ cũ tổ chức. Ngoại trừ ĐVH, còn có nhiều nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn trong chương trình này. Buổi biểu diễn được tổ chức tại Thành phố Atlantic, New Jersey nhân ngày Lễ Tạ ơn.

Đặc biệt phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ càng thu hút sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng. Có thể thấy, dù cả hai vẫn rất vui vẻ chụp ảnh cùng hội bạn thân nhưng vẫn giữ khoảng cách và không đứng chung như một số cảnh thân mật thường thấy trước đây.

Trước đây ĐVH nhiều lần công khai thân mật bên bà vợ cũ bầu show quyền lực.

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm kết hôn vào ngày 13/6 năm 2004 nhưng không công bố rộng rãi đến công chúng. Khán giả chỉ biết đến chuyện này khi bà bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn “ông hoàng nhạc Việt” lên tòa án Quận Cam vào tháng 8 năm nay. Theo nội dung đơn ly hôn, giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung, không phân chia tài sản với lý do là “có những khác biệt không thể hòa giải.”

Bà Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là một bầu show nổi tiếng của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và có mối quan hệ thân thiết với dàn ca sĩ hải ngoại và Việt Nam.

Trước khi ly hôn, ĐVH và Liên Phạm không công khai mối tình của mình với công chúng, chỉ có bạn bè thân thiết mới biết mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, cả hai vẫn không ngại công bố những khoảnh khắc thân mật trên mạng xã hội. Vợ cũ rất quan tâm theo dõi mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Đồng thời, nam ca sĩ từng tuyên bố rằng Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Theo nội dung đơn, ĐVH và Liên Phạm không có nhu cầu phân chia tài sản

Liên Phạm có mối quan hệ rộng rãi, thân thiết với các ngôi sao lớn trong làng giải trí trong nước và hải ngoại

Liên Phạm từng cùng Đàm du lịch nhiều nơi trên TG.