Đàm Vĩnh Hưng: Tài sản của tôi đủ để ‘ngồi chơi’ đến năm con trai 20 tuổi

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi lo làm cha ở tuổi 50. Nam ca sĩ không chấp nhận giải nghệ sớm khi còn đang bươn chải kiếm tiền để lo cho gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu làm cha ở tuổi 48 và trải qua nhiều bỡ ngỡ. Lần đầu tiên, nam ca sĩ cho biết anh bị khủng hoảng tinh thần khi chứng kiến ​​các con ốm yếu. Poirot bị trầm cảm trong một thời gian dài khi gặp vấn đề về sức khỏe. “Khi con ốm, thế giới như sụp đổ và quay cuồng. Chỉ cần nghe con ho mà tim tôi đau nhói”, giọng ca Xin lỗi tình yêu chia sẻ.

Trong Nhật ký của cha tập 3, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi kể về quãng thời gian con nằm viện. Anh tâm sự: “Khi bé Polo được 8 tháng tuổi, bé phải nhập viện vì ốm nặng, lúc đầu bé chỉ ho, khi đi khám thì thấy có dị vật trong phổi nên tôi đưa bé đến bệnh viện để lấy ra dị vật, trước khi nội soi, gây mê, Polo phải nhịn ăn 9 tiếng , bé đói và quấy khóc khiến tôi rất xót xa…”.

Chứng kiến ​​cảnh con đau ốm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của bản thân. Nam ca sĩ cho biết, anh đã ngoài 50 tuổi và không biết có thể ở bên các con được bao lâu.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thương con nên tôi cũng nghĩ cho mình. Tôi tự hỏi mình còn bao nhiêu năm nữa để ở bên con. Con 20 mà mình 70. Không biết còn cơ hội ngồi sui không, lấy vợ cho con không. Vì vậy, tôi sẽ chăm sóc bản thân và sức khỏe của mình. Tôi kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình, không buông thả như trước. Tôi tập thể dục thường xuyên để khỏe mạnh và sống lâu cùng con cháu”.

Đối với nam ca sĩ, điều hạnh phúc nhất lúc này là được ở bên con trai. Đàm dí dỏm cho biết: “Chơi với con hằng ngày, chứng kiến con trưởng thành, chăm sóc con… đã lắm. Không có tiền nào mua nổi điều đó, còn sướng hơn yêu 100 người trước đây”. Nam ca sĩ bắt đầu hạn chế đi diễn hoặc sắp xếp thời gian ở bên con nhiều hơn.

Đàm Vĩnh Hưng không muốn giải nghệ sớm vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình và tương lai Polo

“Đôi khi tôi sắp xếp lịch hát càng trễ càng tốt để có thời gian chơi với con, có khi tôi cho các con ngủ một giấc rồi phi ra sân bay ngay, hát xong tối lại bay về. Hoặc có khi 6h tối đi sự kiện 7h chạy về với con đến tối mịt mới vào phòng trà hát. Tất cả các cuộc hẹn đều sau 10 giờ hết và nếu muốn gặp Đàm Vĩnh Hưng thì mình phải sau 10 giờ”, Đàm tâm sự.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chưa tính đến chuyện giải nghệ. Mặc dù có đủ tài sản để sống đến cuối đời nhưng anh tiết lộ rằng có những lý do đặc biệt khiến anh nỗ lực kiếm tiền. Giọng ca Anh lo cho em hết chia sẻ: “Tôi nghĩ khi mình còn được trọng dụng, còn làm được ra tiền… thì tại sao không chuẩn bị thêm những “bãi đáp” vững chắc hơn nữa, không bị “thiếu trước hụt sau” cho mình và con. Mặc dù, bây giờ tôi thấy đã đủ (tài chính) để ngồi không, chơi với Polo đến khi con 20 tuổi. Nhưng tôi nghĩ không nên như vậy, tôi không chấp nhận về hưu sớm. Tôi còn mang lại được niềm vui và quyền lợi cho bản thân, tại sao từ chối điều đó. Tôi cũng muốn con trai lớn lên sẽ hiểu rõ công việc của mình”.