Duy Phương: Cuộc đời tôi coi như chấm hết

“Tất nhiên, tôi phải nghèo túng, khó khăn mới phải đi làm ăn mua bán. Nhưng không có nghĩa là tôi ca hát, diễn xuất, chỉ là họ gạt tôi qua một bên”, Duy Phương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một đoạn video bày tỏ sự bức xúc khi một nghệ sĩ đang bị khán giả chê quay lưng nhưng lại giành chiến thắng trong một cuộc thi. Duy Phương muốn giấu tên nghệ sĩ mà anh nhắc đến, nhưng cho biết anh rất xót xa.

Tim tôi nhói lên

Mấy hôm vừa rồi, tôi rất khó chịu khi thấy một nghệ sĩ bị dù đang bị khán giả quay lưng nhưng lại giành huy chương vàng. Tôi thấy rằng nghệ sĩ này và những người xung quanh anh ấy đang tâng bốc, hùa theo nhau.

Tại sao có rất nhiều nghệ sĩ tài năng và tâm huyết hơn như Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh… tại sao những nghệ sĩ này lại không được giải?

Có rất nhiều nghệ sĩ rất thanh lịch và tài năng khác. Tại sao không trao cho họ giải thưởng này và chỉ tập trung vào nghệ sĩ đó để trao giải thưởng cho dù anh ta đang bị nhiều người quay lưng?

Rõ ràng khán giả đã phản ánh nên họ dừng lại, giờ họ lại tiếp tục tâng bốc nhau lên. Tôi nghĩ khán giả nói đúng, không sai. Tại sao lại đi tâng bốc nghệ sĩ đó?

Tôi đang mải mê làm ăn và không quan tâm đến bất cứ điều gì, nhưng đột nhiên tôi cảm thấy nhói khi nghe tin này.

Cuộc sống này vốn không rõ ràng

Tôi không còn có thể tham gia vào giới đó nữa, vì vậy tôi không ham hố. Tôi chỉ biết lo làm ăn, tuy không còn được mời lên sân khấu, nhưng với tôi còn hát được thì chưa phải là hết thời.

Đương nhiên, tôi gặp khó khăn, túng thiếu mới phải đi mua bán. Nhưng không có nghĩa là tôi không biết diễn xuất và ca hát, mà họ gạt tôi ra một bên. Nếu tôi không có tài năng thì làm sao tôi có thể giữ được cái tên Duy Phương cho đến bây giờ?

Cuộc đời tôi coi như hết, tôi không quan tâm đến những điều đó, nhưng tôi nhói mỗi khi nghe những tin nhắn, phản hồi của khán giả nên tôi muốn tâm sự vài lời.

Tôi hoang mang về cuộc đời này và số phận của những NS bên lề như tôi.