Hậu ồn ào, Thúy Nga xúc động khi gặp lại ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ

Mới đây, kênh YouTube cá nhân của nghệ sĩ hài Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip cô gặp lại ca sĩ gạo cội Kim Ngân.

Năm 2021, những câu chuyện liên quan đến nghệ sĩ Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Nghệ sĩ Thúy Nga sau đó tuyên bố ngừng ủng hộ Kim Ngân.

Diễn viên hài Thúy Nga mới đây tình cờ gặp ca sĩ Kim Ngân trong bữa ăn trưa: “Vừa rồi Thúy Nga đi ăn trưa ở quận Bolsa,có thể là chị Kim Ngân đi ngang qua thấy Thúy Nga nên chị vào gặp. ‘ủa bữa giờ má hai đi đâu, má hai đi lấy chồng rồi hả’. Khoảnh khắc đó Thúy Nga không quay vì không để ý chị xuất hiện, nhưng mà cảm xúc lâu ngày không gặp chị, mà chị lại tự động đối mặt gặp mình vui run người luôn mọi người ơi”, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân.

Danh hài Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân.

Xuất hiện trong đoạn clip, Kim Ngân nói chuyện nhẹ nhàng, không cáu gắt và phong cách ăn mặc chỉn chu hơn so với thời điểm sống lang thang trước đây. Sau thời gian xa cách, Thúy Nga không ngừng hỏi han về cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân. Cô hạnh phúc khi biết đàn chị có nơi chốn đi về và không còn ngủ ngoài đường như trước kia nữa. Thúy Nga không khỏi bất ngờ khi Kim Ngân bày tỏ mong muốn được quay về sống cùng Thuý Nga như trước.

Sau khi trò chuyện hỏi thăm sức khoẻ, nữ danh hài cũng gửi tặng Kim Ngân một số tiền để chi tiêu và không quên dặn dò, bất cứ khi nào cô muốn gặp thì chỉ cần nhắn mọi người để Thúy Nga chạy tới.

Lâu lắm mới gặp lại, Thuý Nga vui mừng ôm chầm đàn chị.

Trước đó, nữ ca sĩ Kim Ngân đã tìm được nơi ở mới với sự giúp đỡ của Thúy Nga sau một thời gian lưu lạc. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, Thúy Nga bị một số người tố lợi dụng Kim Ngân để quay clip câu view khiến cô tức giận. Thúy Nga cho biết cô hết lòng giúp đỡ Kim Ngân, không vụ lợi để thu hút sự chú ý của công chúng.

Vào tháng 6 năm 2021, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình rằng cô không còn giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nữa và sẽ hoàn lại số tiền mà khán giả gửi cho cô để chăm sóc đàn chị.

Sau cuộc cãi vã với Thúy Nga, ít ai biết về cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Đầu năm 2022, người mẫu Đức Tiến bất ngờ đăng tải đoạn clip về cuộc sống hiện tại của Kim Ngân trên kênh YouTube của mình.

Khi vừa thấy giọng ca sinh năm 1963, Đức Tiến ngỏ ý mời đàn chị phở. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối mà chỉ xin ly nước cam.

Ồn ào giữa Thúy Nga và Kim Ngân từng khiến dân mạng “dậy sóng”.

Ca sĩ Kim Ngân sinh năm 1963, rất nổi tiếng ở hải ngoại thập niên 1980. Thời điểm đó, bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát nội lực, ghi dấu ấn với khán giả bởi những ca khúc như Không, Bên nhau trong đời,…

Tuy nhiên, những biến cố cuộc đời khiến bà dần sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả. Chính điều này cũng khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại, sự nghiệp vì đó cũng bị tuột dốc không phanh.