Hình ảnh hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín sau vụ té xe ngồi thất thần trên cầu

Lộ diện sau vụ ngã xe, thần sắc hiện tại của NS Thương Tín nhận được sự chú ý của công chúng.

Ngày 27/11, hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi giữa đường gây xôn xao dư luận. Trái ngược với vẻ hào nhoáng, hào hoa của các sao nam đình đám một thời, hình ảnh nam nghệ sĩ ngồi trên cầu khiến dân tình không khỏi xót xa.

Nhạc sĩ Tô Hiếu: chia sẻ về vụ việc: “Khi diễn viên Thương Tín đang chạy xe trên đường thì bị chóng mặt và ngã vào thành cầu vượt. Rất may là ông ấy chạy chậm và ngã nhẹ nên trầy xước da. ông ấy không bị nặng bị thương và được đưa về khách sạn gần cầu vượt nằm nghỉ, sau khi bình phục gọi điện báo tin cho tôi để tôi đến đưa về.”

Hình ảnh NS Thương Tín ngồi thất thần từng khiến dân tình xôn xao

Hơn 1 tháng kể từ sự việc xảy ra, mới đây NS Thương Tín đã xuất hiện trước công chúng. Theo hình ảnh mà nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, anh và nam tài tử đang có chuyến bay đến địa điểm tổ chức sự kiện. Gây chú ý cho công chúng chính là diện mạo hiện tại của NS Thương Tín.

Có thể thấy, so với hình ảnh thất thần trên cầu Hoàng Hoa Thám, thần sắc hiện tại của NS Thương Tín trông tươi tắn hơn. Tuy nhiên, gương mặt vẫn lộ sự hốc hác và gầy đi thấy rõ.

Hình ảnh hiện tại của NS Thương Tín

NS Thương Tín là một trong những nam diễn viên đình đám của điện ảnh Việt. Những bộ phim làm nên tên tuổi của ông có thể kể đến như Ván Bài Lật Ngửa, Biệt Động Sài Gòn,… Tuy nhiên sau thời kỳ hoàng kim, NS Thương Tín dần mất hút.

Cho đến tháng 2/2021, ông nhập viện vì đột quỵ và gặp khó khăn về kinh tế. Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã kêu gọi quyên góp. Sau khi hết bệnh, nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự hỗ trợ lớn để tiếp tục cuộc sống. Ông làm shipper một thời gian ngắn sau đó chuyển sang đi hát đám cưới, đóng phim tùy theo tình hình sức khỏe.

Sau nhiều biến cố, sức khỏe hiện tại của Thương Tín đã yếu hơn nhưng không đến mức tiều tụy

Sau nhiều biến cố, sức khỏe hiện tại của Thương Tín đã yếu hơn nhưng không đến mức tiều tụy