Hoài Linh về Mỹ đoàn tụ với con trai

Hoài Linh vừa dành thời gian để về Mỹ đoàn tụ cùng con trai và tham gia một số show diễn. Đây cũng là lần trở lại Mỹ đầu tiên của anh kể từ sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và sau khi vướng vào hàng loạt ồn ào từ thiện.

Hoài Linh xuất hiện bên cạnh con trai (bìa trái) cùng các em gái tại Mỹ

Trên trang cá nhân của mình, Võ Lê Thành Vinh – con trai Hoài Linh đăng ảnh cùng nam nghệ sĩ tại Mỹ. Theo Thành Vinh, đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của bố anh sau đại dịch Covid-19. Ngoài thăm con trai và các anh chị, nam diễn viên Dạ Cổ Hoài Lang đã cùng các nghệ sĩ Việt Hương, Hồng Đào, Minh Dự tham gia một số show diễn tại Las Vegas từ ngày 30-31/7

Sau khi kết thúc công việc, Hoài Linh lên máy bay trở về Việt Nam. Bức ảnh được Thành Vinh chia sẻ ghi lại khoảnh khắc tiễn bố xuống sân bay. Con trai cũng bày tỏ sự vui mừng khi Hoài Linh được khán giả yêu thương. “Con chào bố, con mong bố về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh”, Thành Vinh nói.

Nam nghệ sĩ 6X được nhiều khán giả nhận ra tại sân bay và xin chụp hình

Hình ảnh Hoài Linh trở lại Việt Nam sau chuyến lưu diễn tại Mỹ

Được biết, lý do Hoài Linh về Việt Nam gấp vì giữa tháng 8, ông cùng đoàn tuồng cổ của Bình Tinh có chuyến lưu diễn ở nhiều tỉnh miền Trung. Ở Quảng Nam – quê hương của diễn viên Hoài Linh, nhóm nghệ sĩ sẽ dừng chân lâu hơn, giao lưu, tặng quà cho người nghèo tại một số địa phương.

Từ khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện, những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trước đó, Hoài Linh nhiều lần vướng tin đồn bí mật về Mỹ nhưng con trai đều lên tiếng phủ nhận. Bên cạnh đó, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên còn bị “đào” lại những hình ảnh, clip cũ để câu view. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào. Thỉnh thoảng, ông tham gia diễn kịch, đóng phim… cùng một số đồng nghiệp.