Lệ Quyên bàng hoàng, Trizzie Phương Trinh xót xa khi nhận tin bạn thân qua đời vì bệnh tật

Sau khi biết tin bạn thân qua đời, Lệ Quyên và các sao Việt không khỏi bàng hoàng, đau đớn.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh và Lệ Quyên bất ngờ đăng tải thông tin buồn liên quan đến một người bạn thân trên trang cá nhân. Theo đó, trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh, cô chia sẻ: “Vô cùng đau xót và bàng hoàng khi nghe tin. Mình không tin là bạn mình đã rời thế giới này ra đi nên gọi vào số phone của Andy Tran để kiểm chứng. Khi đầu bên kia bắt lên mình mừng quá, tưởng là Andy. Nhưng không, cũng là một giọng quen thuộc nhưng không phải là của Andy mà là của Hong Dang. Xin đau buồn báo tin tới tất cả bạn bè gần xa của Andy. Mong bạn mình ra đi thanh thản”.

Bài đăng trên tài khoản cá nhân của Trizzie Phương Trinh.

Sau đó, người hâm mộ cũng nhận ra Lệ Quyên cũng chia sẻ một số thông tin tương tự, cô cho biết cô đã nhận được tin dữ từ người bạn thân trước khi lên sân khấu biểu diễn. Lệ Quyên có vẻ đau và bất ngờ khi cô cùng người bạn vẫn còn lời hẹn gặp nhau trước đó.

Bài đăng của Lệ Quyên trên tài khoản cá nhân.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự chia buồn với người đã khuất. Cư dân mạng cầu mong gia đình của Andy có thể vượt qua nỗi đau mất mát này càng sớm càng tốt. Như chúng ta đã biết Andy Trần là bạn thân của Trizzie Phương Trinh, Lệ Quyên, Minh Tuyết, …

Một số bình luận chia buồn của cộng đồng mạng và người thân.

Một số bình luận của khán giả:

  • – Buồn quá chị ơi. Thương anh Andy. Mong anh có thể yên nghỉ trong bình an. Miss you so much.

– Thương xót Anh! Cầu nguyện cho linh hồn Anh sớm Được về Nước Trời!

– Nghe tin thực sự bàng hoàng hôm rồi Andy còn đón bà nội tới nhà mẹ chị Nga Lưu để ăn giỗ mấy bà con còn vui đùa , Andy còn hát rất nhiều nhưng cuối buổi chia tay về thì thấy Andy kêu bị tim hồi hộp nghĩ bình thường ai ngờ cậu ấy đi nhanh quá , sao người hiền cứ rủ nhau đi nhiều vậy . Đau đớn sót thương vô cùng !

– Trời em còn nhớ chuyến đi từ thiện anh Andy còn rao trà đá cóc ổi… Mà giờ.