MC Kỳ Duyên: Nhiều người hỏi tôi có thấy bản thân quá hoàn hảo không

Mới đây, cuối chương trình Trúc Diễm Show, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân.

Về MC, làm sao tôi có thể so sánh được với Oprah Winfrey

Tôi từng là luật sư, photographer, ngoài vai trò MC, tôi còn có thể nhảy, hát … Nhiều người hỏi tôi có thấy bản thân quá hoàn hảo không.

Tôi nghĩ mình quá hoàn hảo so với người đàn ông của riêng mình, nhưng tất nhiên không phải ai cũng hoàn hảo.

Nói cách khác, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình hoàn hảo ở bất kỳ khía cạnh nào. Cuộc sống là những chuyến đi, và tôi luôn phải làm tốt hơn mọi thứ khác.

Một khi bạn nghĩ mình hoàn hảo, bạn sẽ chấp nhận ở yên. Đối với tôi, dậm chân tại chỗ chính là kết thúc.

Vì vậy, tôi luôn phải học tập chăm chỉ và nỗ lực để vươn lên. Trong tất cả những cách tôi biết, tôi chưa bao giờ là người giỏi nhất. Luôn có người giỏi hơn tôi trong những lĩnh vực tôi làm.

Ví dụ, về MC, tôi không thể so sánh với Oprah Winfrey. Tôi nhảy không giỏi như Michael Jackson. Tất cả những gì tôi có, tôi đều thua hơn cả tá người.

Tôi không phủ nhận những gì tôi đã cố gắng để có được ngày hôm nay, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước và tôi vẫn chưa dừng lại.

Tôi là một con người yêu thích sự lãng mạn

Tôi có quan điểm riêng về tình yêu và hôn nhân, nhưng đó chỉ là những quan điểm cá nhân và không mang tính phổ quát.

MC Kỳ Duyên cho rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu

Tôi nghĩ hôn nhân thực sự là nấm mồ của tình yêu. Nếu bạn coi hôn nhân là một công việc, dù bạn có làm tốt đến đâu, bạn cũng sẽ không được đền đáp vì đó là cam kết cả đời.

Ngược lại, ngay cả khi bạn kém cỏi trong công việc này, bạn cũng không bao giờ bị sa thải. Vậy có bao nhiêu người trong chúng ta đang cố gắng làm tốt công việc này?

Với người khác, dù ốm đau, già nua, xấu xí đến đâu cũng sẽ bên nhau trọn đời, nhưng với tôi, không phải vậy. Sẽ có ranh giới, và khi chồng vượt qua ranh giới, tôi sẽ không thể chịu đựng được.

Tôi là người rất thích lãng mạn, mê sự xa cách hơi xa lạ, vừa đủ để khi gặp nhau tôi vẫn muốn làm tóc, ăn mặc, trang điểm thật đẹp và ngại ngùng giấu đi những tật xấu của mình.

Tôi muốn những điều đó hơn là cho thấy toàn là cái thực hết. Cái thực chưa chắc là đã đẹp đẽ, đôi khi rất phũ phàng.

Nhưng đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Nhiều người thích thật lòng khi ở bên nhau, dù buổi sáng thức dậy với hơi thở hôi, đầu tóc bù xù thì họ vẫn yêu nhau. Điều này cũng tốt, chỉ là tôi không thích thế.

Tôi thích phải có sự lãng mạn và lịch sự trong một mối quan hệ. Tôi muốn được nhìn xung quanh, để khi tự hỏi nếu được chọn, tôi vẫn sẽ chọn anh ta.

Nhưng muốn thế này, mình phải can đảm để người kia được tự do, có không gian riêng. Điều này một lần nữa dẫn đến nguy hiểm, và không có gì là chắc chắn.