Nghệ sĩ Hồng Nga ở tuổi 76: Tôi sắp sửa lấy chồng

Nghệ sĩ giải trí Hồng Nga cho biết: “Tôi đang định tổ chức một show hát, mong là khán giả sẽ đến đông, nếu không chắc tôi sẽ giải nghệ”.

Mới đây, kênh YouTube của nghệ sĩ ưu tú Lê Tứ đã đăng tải đoạn clip gặp gỡ, trò chuyện với nghệ sĩ cải lương Hồng Nga.

Trong đoạn clip ngắn, nghệ sĩ Hồng Nga trông rất khỏe mạnh, hoạt bát. Bà cười rất nhiều và khi được các thế hệ đàn em hỏi về bí quyết sống khỏe ở tuổi 76, nghệ sĩ Hồng Nga vui vẻ chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Nga

Tôi còn chuẩn bị lấy chồng nữa

Nhiều người thắc mắc tại sao khi về già tôi vẫn khỏe mạnh như vậy. Tôi đã tiêm vaccine 4 lần liên tiếp mà không có vấn đề gì, vẫn đi lại bình thường. Năm nay tôi cũng 76 rồi chứ còn trẻ trung gì nữa đâu.

Chỉ cần tôi không quan tâm đến những điều tiêu cực thì tôi sẽ sống lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Tôi sắp kết hôn nữa ấy chứ vì trai mê tôi quá.

Trước đây, Vũ Linh mê tôi lắm, thậm chí còn tỏ tình và bảo nếu trạc tuổi thì sẽ hỏi cưới tôi.

Tôi sống phải nghĩ cho mình và cho khán giả nên luôn cố giữ cho mình một tinh tốt nhất có thể.

Điều quan trọng nhất là tôi vẫn còn sức để hát và tôi vẫn còn khỏe. Hát xong một hơi, ai nghe cũng phải ngjac nhiệ, không hiểu sao mình lại hát được như vậy. Ai gặp tôi cũng sợ hết.

Ca hát cũng là cách để tôi giữ gìn sức khỏe và tinh thần, giúp tôi có một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Thường khi không đi hát, tôi ở nhà hát, tự nghe một mình, vực dậy tinh thần của chính mình.

Tôi hát để thỏa nỗi nhớ công việc, càng hát càng khỏe chứ không thấy mệt, ca hát như một liều thuốc chữa bách bệnh vậy. Chỉ khi không còn được hát, tôi mới bệnh, còn hát được là còn khỏe.

Nếu khán giả không đông nữa thì tôi giải nghệ

Mọi người nghĩ tôi dữ , nhưng chỉ trên sân khấu thôi. Tính tôi thẳng thắn nhưng vui vẻ và thích nói chuyện ba hoa. Mọi người xung quanh cũng vui và thoải mái hơn trò chuyện với tôi.

Nhiều người nói tôi nói nhiều nhưng tôi không quan tâm, tôi già rồi, có chuyện thì nói thôi, giữ kẽ với ai nữa?

Tôi đang định tổ chức một đêm hát và biết chắc sẽ đông khán giả, nếu không tôi sẽ giải nghệ. Tôi biết khán giả đang rất muốn nghe tôi hát.

Để có thể hát từ hài đến bi, không cần phải đóng vai mới, chỉ diễn một vai cũ cũng đủ khiến khán giả say mê rồi.

Tôi cũng biết ơn Tổ nghề. Để có được tôi như hôm nay phải nhờ Tổ nghiệp chiếu cố dữ lắm. Tôi đã tiêm 4 mũi vaccine mà cũng không có làm sao, nhiều người bảo tôi gan quá. Tôi thấy cũng bình thường, lớn tuổi rồi thì cứ tiêm thôi, chuyện gì đến thì đến.

Nhờ tâm trí tôi thoải mái nên tôi khỏe mạnh. Tôi ăn mọi thứ, không kiêng cữ gì, sống một cuộc sống vô tư. Đối với tôi tôi bệnh tật không quan trọng, miễn được ca hát. Khi nào đến lúc không còn sức khỏe nữa thì tôi tự lo, không phiền hà đến ai. Bởi ai có nói gì, tôi cũng bảo “Kệ đi, không sao đâu mà, chuyện gì đến thì đến, có sao đâu.”