Nhà của Hoài Linh ở Mỹ khủng cỡ nào?

Dù những nghệ sĩ từng vướng thị phi đã quay trở lại giới showbiz và xuất hiện trên mạng xã hội để xoa dịu người hâm mộ nhưng hơn nửa năm nay Hoài Linh vẫn giữ thái độ như vậy. “Đóng băng” mọi trang cá nhân, nam danh hài dường như giấu kín hoàn toàn đời tư. Tuy nhiên, gia đình và con trai NS Hoài Linh vẫn vui vẻ chia sẻ những hoạt động thường ngày với công chúng.

Mới đây, cô em gái Phương Trang đang sinh sống tại Mỹ của NS Hoài Linh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình quây quần đón Giáng sinh. Bất ngờ, nhiều người nhận ra nơi em gái NS Hoài Linh ở là một phòng khách rất rộng, được ốp bằng gỗ quý, sang trọng chẳng khác gì sảnh khách sạn. Ở phần bình luận, nhiều người bất ngờ bởi cơ ngơi của Hoài Linh ở Hoa Kỳ khá là khủng.

Em gái Hoài Linh khoe cảnh gia đình quây quần đón Giáng sinh, tiết lộ góc phòng khách sang trọng.

Những hình ảnh được cho là cơ ngơi của gia đình Hoài Linh – Dương Triệu Vũ ở Hoa Kỳ

Vốn là người kín tiếng nên NS Hoài Linh ít khi chia sẻ về đời tư. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam danh hài sở hữu đền thờ Tổ nghề trị giá 100 tỷ đồng. Ngoài ra, gia đình NS Hoài Linh-Dương Triệu Vũ cũng có một ngôi nhà khang trang, tiện nghi ở trung tâm Sài Gòn.

Trước đây, nam danh hài thường tận dụng thời gian lưu diễn để về thăm gia đình, anh em tại Mỹ.

Đền thờ Tổ nghề trăm tỷ là nơi NS Hoài Linh thường lui tới khi rảnh rỗi ở Việt Nam

Căn nhà đơn sơ, tiện nghi của Hoài Linh ở trung tâm SG.