Nhói lòng khi Thanh Thảo tiết lộ cuộc sống của con trai Ngô Kiến Huy ở Mỹ

Mười năm trước, câu chuyện tình cảm của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh – em ruột của Thanh Thảo, đã gây sóng gió trong làng giải trí Việt Nam. Sau vụ ồn ào này, con trai chung của họ được Thanh Thảo nhận nuôi và chăm sóc, Thụy Anh có gia đình mới, còn Ngô Kiến Huy hiện độc thân sau khi mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh chấm dứt. Vậy hiện tại, con trai ruột của Ngô Kiến Huy là Jacky Minh Trí ra sao?

Chiều 20/11, Thanh Thảo viết một bức tâm thư dài gửi con trai nuôi trên trang Facebook, bày tỏ nỗi nhớ mong vì thời gian qua phải xa con. Hàng ngày, chứng kiến ​​cảnh con gái nhỏ được bố mẹ cưng chiều, chăm sóc từng chút một, Thanh Thảo càng thấy xót xa và càng thương Jacky Minh Trí hơn. Nữ ca sĩ cho biết, vì con trai nuôi còn đang đi học nên thời gian này không thể ở bên gia đình trong chuyến đi.

Thanh Thảo cùng chồng và con gái phải xa nhà vì bận việc còn Jacky Minh Trí bận đi học nên không thể đi cùng gia đình

Thanh Thảo đã nuôi nấng Jacky Minh Trí từ nhỏ, coi bé như con đẻ của mình, thấy con gái được bố mẹ cưng chiều càng khiến cô dành nhiều tình cảm hơn cho con nuôi.

Nói về cuộc sống của cậu con trai 10 tuổi của Ngô Kiến Huy tại Mỹ, Thanh Thảo xúc động: “Con trai lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp nhưng thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. Cứ ráng kềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để sau này có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình”. 

Thanh Thảo cho hay Jacky tuy thông minh, dễ học nhưng rất nhút nhát khi ngủ một mình và luôn mong bà ngoại hoặc mẹ nuôi ở bên cạnh. Tuy nhiên Thanh Thảo muốn thử thách để con trai trưởng thành và tự lập hơn.

Jacky cũng học nấu ăn và chăm sóc các em ở nhà như một người anh lớn

Thanh Thảo không chỉ dạy con tính tự lập, trưởng thành hơn so với các bạn cùng trang lứa, chị còn tự hào khoe thành tích đáng ngưỡng mộ của Jacky Minh Trí ở trường. “Anh hai rất ngoan và thông minh, bé luôn dẫn đầu trong lớp và là một người rất sáng tạo. Bé thích mê đọc sách và kể cho cô và các bạn nghe những gì anh học được từ sách. Jacky có thể đọc hơn 200 chữ trong 1 phút, cô giáo khen bé lắm.”

Ở trường, con trai Ngô Kiến Huy được cô giáo khen ngợi và liên tục đứng vị trí cao của lớp

Cậu nhóc Jacky Minh Trí 10 tuổi đã cao lớn và có nhiều nét giống ba

Thỉnh thoảng Jacky Minh Trí lại đi chơi cùng gia đình mới của mẹ ruột Thụy Anh. Người cha dượng cũng rất yêu quý cậu bé này.

Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nuôi nấng và chăm lo cho cậu bé cuộc sống no đủ.

Bé Jacky hiện đang sống ở Mỹ với gia đình mẹ nuôi.

Trong nhiều năm qua, Thanh Thảo và Thụy Anh hiếm khi nhắc đến cha ruột của Jacky Minh Trí