Thương Tín bị mắc Covid, đã làm gì với 800 triệu với chiếc xe hơi mà bây giờ không xu dính túi?

Mới đây, nam diễn viên Thương Tín xác nhận anh bị nhiễm Coronavirus và chưa tiêm phòng. Anh cũng chia sẻ hoàn cảnh hiện tại của mình và việc vợ trẻ đưa con bỏ đi sang nhà người quen cách đây vài ngày. Bản thân anh không có việc làm, nợ tiền ăn và nhà trọ trong vài tháng, không có tiền mua thức ăn, nhịn đói trong vài ngày liền.

Bên cạnh những bình luận xót xa về hoàn cảnh của nam diễn viên chói sáng một thời, nhiều cư dân mạng cũng nhắc lại 800 triệu đồng và chiếc ô tô mà Thương Tín được tài trợ cách đây 8 tháng, đồng thời hỏi anh tiêu xài thế nào mà giờ không có một xu dính túi như chia sẻ?

Chi tiết hơn, vào tháng 3/2021, khi Thương Tín phải nhập viện do đột quỵ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ nam diễn viên 400 triệu đồng.

Ngoài số tiền phụ trợ nói trên, vợ Thương Tín cho biết anh còn nhận thêm 400 triệu đồng tiền Việt do mạnh thường quân chuyển vào tài khoản do MC Phạm Anh mở. Thời điểm đó, Thương Tín còn được người bạn chí cốt để lại cho anh một chiếc xe hơi cũ hiệu Mercedes trước khi ra nước ngoài định cư.

Nam diễn viên Biệt động Sài Gòn cho biết, anh nhận được 400 triệu từ Trịnh Kim Chi, anh trích 300 triệu để mua bảo hiểm cho con gái. 100 triệu đồng tiền mặt còn lại, Thương Tín trích vài chục để sửa chiếc xe được tặng, rồi cho người khác thuê lấy tiền làm sinh hoạt phí.

Tuy nhiên, đây là chiếc xe cũ, thường xuyên hỏng hóc nhưng nam diễn viên không có điều kiện sửa chữa nên hiện đang bị bỏ một góc. Số tiền dư còn lại bao nhiêu đều được dùng để chi trả sinh hoạt phí trong thời gian cách ly vài tháng vừa qua.

Liên quan đến số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản do MC Phạm Anh mở, vợ Thương Tín dự định về quê xây căn nhà nhỏ trên mảnh đất do bà ngoại để lại và mở cửa hàng tạp hóa để mua bán, ổn định cuộc sống, chờ Thương Tín nếu không làm việc trên Sài Gòn nữa thì về quê đoàn tụ với gia đình.

Trả lời phỏng vấn, Thương Tín cũng xác nhận: “Nhận tiền xong, tôi đưa hết cho vợ mua đất, xây căn nhà cấp 4 ở quê”.

Nam diễn viên 65 tuổi không có tài sản gì giá trị, khẳng định sống nhờ tình thương của mạnh thường quân, trả nợ tiền trọ và thất nghiệp.