Thúy Nga vào dinh thự 230 tỷ của tỷ phú người Việt: Người Việt ở Mỹ giỏi quá

“Ăn tiêu phung phí cũng mệt mỏi mà tiết kiệm quá cũng ôm tiền mà khổ ” – Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh Youtube của diễn viên hài Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip cô đến thăm dinh thự của một tỷ phú người Việt tại Mỹ.

Thúy Nga xin phép giấu danh tính tỷ phú nhưng không quên tiết lộ căn biệt thự trị giá hàng chục triệu USD (tương đương 230 tỷ đồng) và có diện tích hơn 1.000m2. Cô cho biết:

Danh hài Thúy Nga

“Căn biệt thự này nằm trong khu biệt lập dành cho tỷ phú, toàn khu chỉ có vài căn, mỗi căn hơn 1.000m2, giá từ chục triệu đến mười mấy triệu USD.

Chủ nhà đã mời tôi đến biệt thự của họ để ăn trưa và nói chuyện kinh doanh. Chủ nhân xin phép không lộ diện. Họ là một cặp vợ chồng trẻ nhưng đã có tiền mua biệt thự từ một tỷ phú người Mỹ.

Tôi không ngờ người Việt ở Mỹ lại tài giỏi và sở hữu những dinh thự triệu đô như thế này. Căn biệt thự không hề thua kém gì biệt thự của Tổng thống Trump.

Ở Mỹ, cứ có tiền là ở nhà, không cần đi đâu vì nhà có đầy đủ tiện nghi, chẳng khác gì resort. Tôi bước vào dinh thự này vì nghĩ rằng tôi đang ở Las Vegas.

Sắp tới, chủ nhân của căn biệt thự này sẽ tổ chức show diễn tại đây cho các nghệ sĩ hải ngoại. “

Sau khi dạo quanh một vòng, Thúy Nga tâm sự:

“Nhìn căn biệt thự đẹp này, tôi cũng mơ ước được sở hữu một căn. Ngày mai chắc tôi sẽ đi mua vé số, biết đâu lại trúng.”

Mà có khi nếu may mắn trúng số, tôi sẽ mua vé máy bay và bay thẳng về Việt Nam mà hưởng thụ.

Điều đó đồng nghĩa là, tôi không biết là may mắn hay tai họa nếu trúng ssoos ở Mỹ. Tôi không ham những điều đến với mình từ may mắn, hay tiền từ trên trời rớt xuống vì thường cái phước sẽ đi kèm với cái họa.

Tôi nhận thấy rằng có người ở Mỹ trúng số rất nhiều tiền nhưng không biết cách sử dụng tiền nên cuộc sống của họ bị hủy hoại và họ mất tất cả từ người giàu sang người nghèo cho đến khi tán gia bại sản.

Tôi khuyên tất cả mọi người, dù bạn đang ở đâu, trong cuộc sống này bạn nên biết cách làm việc chăm chỉ và dung hòa mọi thứ để được bình an. Ăn tiêu phung phí cũng mệt mỏi mà tiết kiệm quá cũng ôm tiền mà khổ.

Tôi nghĩ kiếm được tiền không dễ, cái gì cũng phải đánh đổi, trả giá mới có được. Tốt hơn hết hãy làm việc chăm chỉ, kiếm được bao nhiêu thì xài bấy nhiêu, đừng mơ có tiền từ trên trời rơi xuống.

Trúng số độc đắc là phù du, của thiên tả địa, tốt nhất cứ ăn chắc mặc bền. Những đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt sẽ dạy chúng ta biết trân trọng hơn. Tiền dễ kiếm thì cũng dễ mất mà thôi.