Vân Trang sinh đôi cho chồng Việt kiều, được nhận xét đẹp từ trong trứng nước

Sau khi sinh con, chắc hẳn các bà mẹ đều lo lắng nhất là “liệu ​​sữa mẹ có đủ không?”. Trên thực tế, có một số bà mẹ may mắn khi vừa sinh đã có sữa cho con nhưng hầu hết các bà mẹ đều phải trải qua thời kỳ kích sữa thì mới có đủ “của cải” để con ti.

Trải qua 6 năm bay bổng với thiếu gia Hữu Quân, nữ diễn viên Vân Trang giờ đang rất hạnh phúc với 3 cô công chúa nhỏ: Quennie (5 tuổi) và cặp song sinh Quinisha và Quianna (2 tháng tuổi). Tuy vậy, Vân Trang rất kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện đời tư. Cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc và chơi đùa với các con của mình.

Vân Trang sau sáu năm lên xe hoa với thiếu gia Hữu Quân.

Cô nay đã là mẹ của 3 đứa nhỏ: Quennie (5 tuổi) và cặp song sinh Quinisha và Quianna (2 tháng tuổi)

Nhưng mới đây, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” đã chia sẻ về việc trữ sữa cho con của mình. Thế là Vân Trang khoe tủ lạnh đầy sữa mà cô chăm chỉ vắt sữa ngày đêm cho các con. Vân Trang không chỉ gây ấn tượng khi cho thêm hai túi sữa 450ml vừa mới hút ra vào tủ, Vân Trang còn khiến các mẹ bỉm sữa khác choáng ngợp khi nhìn vào tủ. Bên cạnh ngăn đá chứa đầy túi sữa với ngày giờ hút sữa được ghi chú cẩn thận, thì 2 bên cánh cửa cũng đầy áp “gia tài” mà nữ diễn viên dành cho con của mình.

Vân Trang lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái mới sanh.

Ngoài ra, Vân Trang còn tiết lộ chiếc tủ lạnh này cô mua chỉ dùng để trữ sữa đông cho Quennie, còn bây giờ là để trữ sữa cho cặp song sinh. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn khoe bịch “sữa mẹ hóa thạch”. Đó là bịch sữa mà Vân Trang bơm ra cho con gái lớn từ năm 2017, nhưng vì uống không hết , bỏ thì tiếc nên để trong tủ lạnh đến giờ.

Vân Trang trữ 2 túi sữa tổng cộng 450ml cho 2 công chúa nhỏ

Ngăn tủ đông đầy ắp sữa của Vân Trang.

Các cửa bên của tủ cũng bị sữa “chiếm hết chỗ” trong khi ngăn mát dành cho các bình sữa mà Quinisha và Quianna chuẩn bị uống.

Vân Trang khoe “sữa hóa thạch” – bịch sữa được trữ từ 2017 đến giờ

Sau khi xem “thành tích” của Vân Trang, bạn bè và ai cũng xuýt xoa khen ngợi:

“Mẹ Trang giỏi quá”, “Quá tuyệt vời luôn”, “đến 2 bé mà vẫn trữ dư được, đúng là super mom rồi ”…

Cũng trong câu chuyện này, Vân Trang chia sẻ mỗi ngày cô hút thuốc tổng cộng 8 lần, mỗi lần hút 3 tiếng. Bí quyết uống nhiều sữa của cô là:

 – Uống nhiều nước.

– Ăn uống nhiều dinh dưỡng.

– Thường xuyên hút và kích sữa đều đặn 8 lần / ngày, mỗi lần bơm 15-20 phút.

– Muốn tăng lượng sữa thì phải hút 5 phút một lần, kể cả trường hợp không có sữa cũng phải đảm bảo hút đúng giờ, đủ thời gian.

– Bình tĩnh thì từ từ sữa sẽ về nhiều.

Vân Trang chia sẻ cách kích sữa sau sinh của mình cũng như bí quyết để sữa không “cận date” là cho con uống “cuốn chiếu”

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết thêm, tủ lạnh đựng sữa của cô được đặt ở nhiệt độ thấp nhất, mọi người trong nhà cũng ít khi bật tắt nên không lo lắng về vấn đề sữa bị hỏng. Ngoài ra, cô bắt đầu cho cặp song sinh theo phong cách “cuốn chiếu”.

Vân Trang bộc bạch:

“Chị cũng bắt đầu cho ti cuốn chiếu, vì bé được 2 tháng tuổi rồi. Trước đây, lúc nào cũng muốn Nì (tên gọi thân mật con đầu lòng của Vân Trang) được uống sữa mới. Thế nên chị bỏ hết sữa dự trữ vì sợ con tu không được, để lâuthì quá hạn trữ. Mà nhìn thấy thương, sữa rã đông mình thì thấy có mùi nhưng mấy bé vẫn ti ngon lành. Mình thì cứ lo là con không chịu ti”

Vân Trang đã phải nỗ lực rất nhiều để có được thành quả ngày hôm nay. Cứ sau 3 tiếng, cô lại dậy để hút sữa, không ngại sớm, khuya.

Nữ diễn viên vui mừng khi sữa vắt ra đã “tăng vạch”

Vân Trang bị cạn sữa sau khi sinh đôi Quinisha và Quianna. Nhưng nguyên nhân là do chị sinh mổ, phải gây mê, rồi thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau … gây ra. Không muốn cho con uống sữa công thức, Vân Trang phải kiên nhẫn hút sữa ngày đêm, cứ 3 tiếng một lần trong vòng 30 phút, nữ diễn viên lại tích cóp từng giọt sữa cho hai cô công chúa mới sinh. Bà mẹ ba con từng tâm sự:

“Mỗi ngày ba bốn giờ sáng đều lọ mọ, chỉ mong một điều cho hai chị em.” Có thể thấy, quá trình cho con ti sau sinh của nữ diễn viên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con, Vân Trang đã vượt qua mọi khó khăn vất vả và tích góp được rất nhiều sữa cho các con.

Vân Trang vẫn nỗ lự lấy lại vóc dáng sau sinh dù bận rộn với việc chăm con

Nữ diện viên tự tin khoe nhan sắc sau sinh của mình