Vẻ quyến rũ của con gái minh tinh gốc Việt Chung Lệ Đề

Con gái minh tinh gốc Việt tên là Trương Mẫn Quân, cô thu hút sự chú ý của mọi người bởi phong cách và khí chất phóng khoáng ở tuổi 23.

Theo báo mạng Sina.com, Trương Mẫn Quân (tên tiếng Anh là Yasmine Ross) – con gái lớn của Chung Lệ Đề vừa lọt vào vòng tứ kết cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver năm 2021. Người đẹp lai hiện đang là một trong những thí sinh được quan tâm nhất.

Trương Mẫn Quân năm nay 23 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, nói được tiếng Anh, tiếng phổ thông và tiếng Pháp. Cô có phong cách cá nhân và quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều người trong cuộc thi bình luận cho rằng cô trông béo và có chiều cao hạn chế.

Mẫn Quân cho hay nói rằng cô chưa bao giờ có ý định tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, được sự động viên của người thân và bạn bè, cô quyết định tham gia Miss Chinese Vancouver để kỷ niệm tuổi thanh xuân của mình. “Tôi từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ trở thành hoa hậu, nhưng ai cũng có quyền được trải nghiệm cuộc sống”, Mẫn Quân nói.

Dù không hoạt động nghệ thuật như mẹ nhưng Trương Mẫn Quân vẫn là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Cô thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình, viết blog video, chụp ảnh thời trang, v.v. Cô cho biết bản thân có lối sống phóng khoáng do tiếp xúc với văn hóa phương Tây từ nhỏ.

Chung Lệ Đề có ba người con gái song Mẫn Quân được mọi người nhận xét giống mẹ nhất. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ mẹ là hình mẫu lý tưởng để cô noi theo. Mẫn Quân cũng sở hữu tính cách độc lập, quyết đoán từ mẹ. 

“Vì bố mẹ ly hôn khi tôi còn nhỏ nên bản thân không có nhiều dịp để gần gũi gia đình, nhưng tôi luôn thương yêu và cầu mong họ có được hạnh phúc bên gia đình mới của mình”, Mẫn Quân nói.

Mẫn Quân dẫn bạn trai ra mắt mẹ và cha dượng. 

Trương Mạn Quân cũng ủng hộ việc Chung Lệ Đề kết hôn với chồng trẻ – nam diễn viên Trương Thạc Luân kém cô 12 tuổi. Tháng 11 năm 2019, Mạn Quân giới thiệu bạn trai ngoại quốc với mẹ và cha dượng.

Mẹ của Trương Mẫn Quân là Chung Lệ Đề, cha là người Việt gốc Hoa, còn mẹ là người Việt Nam. Sau khi giành được vương miện Miss Chinese International do đài TVB làm chủ, cô chính thức bước chân vào showbiz với tư cách là một diễn viên. Vào nghề gần 30 năm, Lệ Đề được biết đến với phong cách gợi cảm, ma mị trong làng giải trí Trung Hoa.