Việt Hương nghẹn ngào đến viếng Chí Tài, Phi Nhung ở Mỹ

Bận rộn với công việc song Việt Hương và ông xã vẫn dành thời gian đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung ở Mỹ.

Việt Hương nghẹn ngào đến viếng Chí Tài, Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương cùng ông xã chụp hình trước di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung

Việt Hương và chồng dành thời gian sang Mỹ sau khi tổ chức buổi ra mắt web drama Xóm Chùa tại Việt Nam. Tại đây, họ đã tổ chức tiệc kỷ niệm 16 năm thành lập và kết hợp thu âm một số dự án sân khấu ở nước ngoài.

Cũng nhân dịp này, nam diễn viên Việt Hương đã dành thời gian đến viếng cố nghệ sĩ Ngọc Đáng, cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, Việt Hương là người hỗ trợ khi các nghệ sĩ qua đời, lo liệu tang lễ cho đồng nghiệp cùng người thân trong gia đình.

Việt Hương nghẹn ngào đến viếng Chí Tài, Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 2
Việt Hương là người trực tiếp mang tro cốt Phi Nhung sang Mỹ

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đăng ảnh đi thăm đồng nghiệp kèm theo dòng chia sẻ xúc động. Bà xã Hoài Phương tiết lộ: “Đủ duyên mình sẽ gặp nhau. Thăm nghệ sĩ Ngọc Đáng, mộ bia chưa xong. Tụi con ngồi với cô một tí. Còn bà bạn (Phi Nhung) thì được một vị trí đẹp tại chùa, ấm áp lắm. Lần đầu tiên sau 10 tháng thấy lại hủ màu trắng mình ôm cả chặng đường nay an nhiên, thanh thản ở chùa. Nay rất giỏi không khóc nè”.

Nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài,  người bạn diễn ăn ý trong các tiểu phẩm như Kỳ phùng địch thủ, Về quê xưa, Trẻ mãi không già… chia sẻ: “Còn anh thì yên tâm, như lời hứa, Hoài Phương ra hát anh nghe. Ngày nào đi làm về chị Bé Heo cũng chụp hình, nhắn tin báo cáo sức khỏe với em. Chí Tài nhé.”

Việt Hương nghẹn ngào đến viếng Chí Tài, Phi Nhung ở Mỹ - ảnh 3
Nữ nghệ sĩ thay mặt Chí Tài chăm sóc ca sĩ Phương Loan

Dòng chia sẻ của Việt Hương nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi, đồng thời xúc động trước tình cảm mà diễn viên Nhà có năm nàng tiên dành cho các nghệ sĩ quá cố. Một tài khoản bình luận: “Hai vợ chồng Hương dễ thương quá, nhìn hình mà xúc động theo”. Người xem khác chia sẻ: “Thật trân trọng tình cảm của mọi người. Chúc gia đình Việt Hương luôn hạnh phúc”. Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Vợ chồng anh chị sống nghĩa tình, thương quá. Mến chúc cả hai nhiều sức khỏe, bình an”.

Trước đó, khi chia sẻ về sự ra đi của đồng nghiệp, Việt Hương cho biết dù bận rộn với công việc song khi có bất kỳ sự kiện gì, cô đều khấn những người đã mất như Chí Tài, Phi Nhung… Nữ diễn viên còn dự định trong một vở diễn, cô muốn nội dung tác phẩm sẽ có một phân đoạn mở hình nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung ra. Lý giải về điều này, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho hay: “Tôi muốn làm như vậy để tạo nên điều đặc biệt, để những đồng nghiệp của mình được chào tạm biệt sân khấu luôn”.