Xuân Lan và ông xã Việt kiều đăng ký kết hôn tại Mỹ


1 tháng sau hôn lễ tại bãi biển Đà Nẵng, mới đây, Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm đã cùng nhau sang Mỹ đăng ký kết hôn.

Xuân Lan không giấu được hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời trong ngày đăng ký kết hôn, chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã Ngọc Lâm tại Mỹ. “Từ giờ trở đi em là người duy nhất gọi anh là chồng, anh là người duy nhất gọi em là vợ”, Xuân Lan chia sẻ.

Cả hai hạnh phúc rạng ngời nắm tay nhau trước sự chứng kiến của tòa.

Xuân Lan tổ chức lễ cưới vào đúng ngày 1/1/2020 tại Đà Nẵng. Thông tin về đám cưới hoàn toàn được bí mật cho đến khi một vài người bạn của cô đăng tải hình ảnh Xuân Lan mặc váy cưới trắng xinh đẹp rạng ngời.

Chồng mới cưới của Xuân Lan tên Nguyễn Ngọc Lâm, quay phim có tiếng ở hải ngoại, từng hợp tác với nhiều trung tâm giải trí lớn tại Mỹ. Xuân Lan quen ông xã khi cả hai cùng tham gia ê-kíp phim hành động mới của “đả nữ” Ngô Thanh VânVợ chồng Xuân Lan đón Tết ở Việt Nam rồi sang California, nhà chồng cô, vào ngày 27/1. Người mẫu tiếc nuối vì không thể đưa con gái theo cùng.

Xuân Lan sinh năm 1978, từng là người mẫu nổi tiếng trước khi làm đạo diễn catwalk. Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kỳ đầu, được mệnh danh là “Kate Moss Việt Nam”. Năm 36 tuổi, chị làm mẹ đơn thân.

Xuân Lan hạnh phúc khi tìm được người đàn ông của đời mình.

 

 

 

Loading...
SHARE