Bé gái mồ côi gốc Việt được vợ chồng cố danh ca Pháp nhận nuôi cách đây 17 năm giờ ra sao?

ĐƯỢᴄ ᴠỢ ᴄʜỒɴɢ ᴄỐ ᴅᴀɴʜ ᴄᴀ ᴊᴏʜɴɴʏ ʜᴀʟʟʏᴅᴀʏ ɴʜẬɴ ɴᴜÔɪ ᴠÀᴏ ɴĂᴍ 2004 ᴠÀ ʟỚɴ ʟÊɴ ᴛʀᴏɴɢ ᴛÌɴʜ ᴛʜƯƠɴɢ ᴠÔ ʙỜ ʙẾɴ ᴄỦᴀ ʜỌ, ᴄᴜỘᴄ ꜱỐɴɢ ᴄỦᴀ ᴊᴀᴅᴇ ꜱᴀᴜ ᴋʜɪ ᴄʜᴜʏỂɴ ĐẾɴ ᴘʜÁᴘ ꜱɪɴʜ ꜱỐɴɢ ĐÃ ʜᴏÀɴ ᴛᴏÀɴ ᴛʜᴀʏ ĐỔɪ.

Jade (tên đầy đủ là Jade Odette Odette Désirée Hallyday) được cố danh ca Johnny Hallyday và vợ là diễn viên Laeticia nhận nuôi vào tháng 11/2004 khi cả hai đến trại trẻ mồ côi ở Thanh Ba, Phú Thọ. Cô bạn có tên gốc Việt là Bùi Thị Hòa, khi được nhận nuôi mới 3 tháng tuổi.

Sau khi rời Việt Nam sang Pháp, bố mẹ nuôi của Hoa đã đặt cho cô một cái tên mới theo họ của bố cô và tên Jade có nghĩa là một viên ngọc đẹp. Có lẽ, bố mẹ nuôi mong rằng cuộc sống sau này của cô bé sẽ luôn viên mãn và hạnh phúc. Tuy là con nuôi nhưng cha mẹ cô như máu mủ với cô, hết lòng yêu thương cô.

Jade được nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi.
Cô bạn gốc Việt còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí cùng bố mẹ nuôi.

Trên mạng xã hội, gia đình thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường, không hề có sự phân biệt đối xử nào. Cô gái gốc Việt hoàn toàn “bước” vào gia đình mới. Jade được bố mẹ đặc biệt yêu quý, thường xuyên cùng họ đi du lịch nhiều nước trên thế giới, thậm chí còn cùng bố mẹ xuất hiện trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng.

Lo sợ con gái xấu hổ, tự ti vì cho rằng mình là con nuôi nên vợ chồng ca sĩ người Pháp rất quan tâm đến cảm xúc Jade. Khi cô được 2 tuổi, cha cô cũng đã viết một bài hát cảm động cho cô mang tên “Noel đẹp nhất cuộc đời.” Điều này đồng nghĩa với việc Jade là Noel đẹp nhất đối với anh.

Vợ chồng danh ca người Pháp quan tâm, đối xử với cô bạn như con ruột của mình.

Đến năm 2017, cả gia đình đã trải qua cú sốc tinh thần lớn khi nam danh ca qua đời. Cô bạn đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ nuôi, luôn bên cạnh an ủi để mẹ có thể bình tâm sau sự ra đi của bố. Từ đó, tình thân mẹ con càng thêm bền chặt và gắn kết. Mẹ nuôi cũng không bao giờ kiệm yêu thương khi nhắc đến cô con gái gốc Việt của mình.

Cả gia đình Jade đã phải trải qua cú sốc tinh thần lớn khi bố nuôi qua đời.

Về phần Jade, cô đã bước sang tuổi 17 vào tháng 8 năm nay. Lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, cuộc sống no đủ, được tiếp thu nền giáo dục phương Tây đã giúp cô gái gốc Việt này trở nên tự tin, trưởng thành và nữ tính. Jade có niềm đam mê âm nhạc giống như người cha nuôi quá cố của cô.

Jade vô cùng thân thiết với mẹ nuôi của mình.
Từ nhỏ, cô bạn đã có niềm đam mê với âm nhạc nên đã theo đuổi nó.

Hiện tại, cô đang học cấp 3 ở Los Angeles và là thành viên của dàn hợp xướng. Mẹ nuôi nhận xét cô là người ân cần, bao dung và biết cách chăm sóc người khác. “Tôi luôn tự hào về con, cô con gái ngày càng xinh đẹp của tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Con gái nuôi người Việt của danh ca Johnny Hallyday theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, phóng khoáng. Cô bé tận hưởng cuộc sống sung túc với những chuyến du lịch tại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới.
Cô bạn đã từng quay trở về Việt Nam vào năm 2018 để thăm quê hương.

Năm 2018, cô về Việt Nam cùng mẹ và chị gái. Jade cho biết, cô rất xúc động khi ở trong cô nhi viện ở Hà Nội.