Cuộc sống của cô gái Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng tộc ở đất nước siêu giàu

Từ một cô gái bình thường trở thành một thành viên của hoàng tộc, tưởng chừng chỉ là một câu chuyện cổ tích, nhưng thực tế có rất nhiều “Cô bé lọ lem” đang tồn tại ngoài kia.

Vào tháng 7 năm 2019, Marie Chevallier, một cô gái gốc Việt, kết hôn với Louis Ducruet, người thừa kế thứ 15 của hoàng gia Monaco, cô phút chốc trở nên nổi tiếng khắp truyền thông thế giới. Cặp đôi đã có một đám cưới hoành tráng và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Marie Chevallier tên tiếng Việt là Hoa, sinh năm 1990. Cha cô là người Pháp và mẹ cô là người Việt Nam. Dù chỉ là “dân thường” nhưng cô gái gốc Việt này đã tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Skema của Pháp và chuyên ngành giáo dục và marketing tại Đại học Western Carolina của Mỹ bằng tiếng Pháp. Cô thông thạo cả 3 ngoại ngữ là tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Cô không chỉ có nền tảng kiến ​​thức tốt mà còn có vẻ đẹp lai quyến rũ, duyên dáng. Có lẽ vì vậy mà lần đầu tiên gặp cô trong một hộp đêm ở Cannes năm 2011, hoàng tử của Monaco, một đất nước siêu giàu, đã bị trúng tiếng sét ái tình. Do cùng sở thích bóng đá và du lịch nên cả hai đã tìm được tiếng nói chung.

Họ phát hiện ra rằng cả hai đều là sinh viên tại Trường Kinh doanh Skema. Mary và Louis sau đó đến Đại học Western Carolina để du học. Sau khi ra trường, dù tạm xa nhau để lập nghiệp nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc và thỉnh thoảng gặp gỡ.

Khi Mary là giám đốc dự án của sòng bạc Monte Carlo ở trung tâm Monaco, Louis trở thành đồng giám đốc quản trị của công ty mà cha anh thành lập.

Sự khác biệt giữa yêu một thành viên của gia đình hoàng gia và yêu một người bình thường là gì? Câu trả lời của Mary là … không có khác gì hết. “Chúng tôi gặp nhau từ hồi đại học. Cả haei khi ấy đơn giản là hai đứa trẻ phải lòng nhau thôi. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã trải qua không ít thăng trầm nhưng suy cho cùng thì nó không khác là mấy so với việc yêu một người bình thường đâu“, Marie trải lòng.

Trong mắt cô, Hoàng tử Louis là một người đàn ông rất … dễ thương, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Anh ấy cũng rất vị tha, luôn quan tâm đến những người thân xung quanh mình. Mary xúc động: “Anh ấy thực sự tạo động lực cho tôi mỗi ngày!”.

Vào tháng 8 năm 2018, Louis Ducruet cầu hôn Mary trên bãi biển ở Hội An (Việt Nam), quê hương của cô, sau 7 năm yêu và hẹn hò. Ít ai biết rằng để có được cái kết hạnh phúc này, cả hai đã phải vượt qua sự phản đối và nhiều nghi ngờ của hoàng gia Monaco. Tuy nhiên, bằng tình yêu bền chặt, cuối cùng cặp đôi đã về chung một nhà.

Nhìn những bức ảnh mà công chúa gốc Việt và chồng thường đăng trên Instagram, có thể thấy cặp đôi hoàng gia đã cùng nhau trải qua một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lãng mạn, hệt như thuở mới yêu. Hai người thường có những sở thích chung, chẳng hạn như du lịch và thể thao.

Kết hôn được gần hai năm, gánh trên vai trách nhiệm của nàng dâu hoàng gia nhưng theo quan điểm của Mary, cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi.

Thực tế tôi và chồng mình yêu nhau tính đến nay đã được hơn 9 năm, hiện tại chúng tôi vẫn đang xây dựng cuộc sống bền chặt cùng nhau. Chính vì vậy hôn nhân không tạo ra sự thay đổi, nó đơn giản là một bước tiến rất tự nhiên trong mối quan hệ cả hai mà thôi“, Marie tâm sự.