Đại gia Việt ở Mỹ dù lên chức bà ngoại vẫn khiến nhiều người hâm mộ về nhan sắc và ngoại hình

Nữ đại gia Mimi Morris khiến nhiều người bất ngờ với sự giàu có và nhan sắc được gìn giữ cẩn thận dù đã 52 tuổi.

Mimi Morris – nữ tỷ phú người Việt ở Mỹ nhiều lần khiến dân tình trầm trồ về độ giàu có, “chịu chơi” với các bữa tiệc xa hoa và cách hưởng thụ cuộc sống. Nữ tỷ phú sinh năm 1969, kết hôn với CEO của tập đoàn quốc tế Don Morris và ở trong biệt thự được tin là giá trị khoảng 35 triệu USD.

Đầu năm nay, nữ tỷ phú đã lên chức bà ngoại khi con gái đầu lòng nhưng mỹ nhân 52 tuổi vẫn khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc và vóc dáng nuột nà. Hơn nữa, chị cũng đã trải qua ba kì sinh nở, con trai lớn 30 tuổi, con gái thứ 26 tuổi, con trai út 7 tuổi.

Mimi không ngại tiết lộ số đo 3 vòng của cô là 89-61-91. Với các số đo khá “chuẩn”, Mimi Morris không ngại diện những bộ bikini hay trang phục khoe đường cong cơ thể.

Bà ngoại Mimi ở tuổi 52.

Mimi sinh cậu út lúc 44 tuổi nhưng chỉ 3 tháng sau, nữ tỷ phú đã xuất hiện trong vóc dáng còn hoàn hảo hơn trước đó. Nhờ kiểm soát tốt cân nặng cùng chế độ ăn uống khoa học khi mang thai và tích cực luyện tập để có thân hình đẹp hơn, Mimi Morris vẫn giữ được nhan sắc mà nhiều phụ nữ mơ ước ở tuổi của cô.