Ngọc Sơn khóc thương, Bằng Kiều ngậm ngùi ở lễ 49 ngày của Phi Nhung

Đúng 49 ngày sau khi Phi Nhung ra đi, gia đình, người thân và đồng nghiệp đã chia sẻ và cầu nguyện mong vong linh của cố ca sĩ được về với Phật.

Hôm sáng 15-11, buổi lễ được diễn ra ở cả Việt Nam và Mỹ. Trong ảnh là Nathan, cháu ngoại cùng với anh họ Phi Nhung – Thanh Huy.

Đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp trong nghề đã đến viếng và cầu nguyện cho Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung xúc động nghẹn ngào, đọc tâm thư tiễn biệt mẹ: “Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những gì mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm”.

Đức Tiến, Bằng Kiều, Thúy Nga cùng các nghệ sĩ Việt Nam tại hải ngoại cũng có mặt trong ngày cuối của Phi Nhung.

Bằng Kiều lặng lẽ ở buổi lễ

Thoại Mỹ cho biết cảm thấy rất ấm áp và không nỡ rời xa người bạn đồng nghiệp quá cố.

Các con nuôi của Phi Nhung ở VN cũng đã có mặt tại chùa Pháp Vân để đội khăn, cùng chung thất cho mẹ.

Để tiễn đưa cô, nghệ sĩ Thanh Hằng không quên hát tặng Phi Nhung: “Khi cánh màn nhung khép lại rồi, chỉ còn hiu hắt nỗi đơn côi, xiêm y trả lại cho sân khấu, trả những niềm vui lẫn ngậm ngùi”.. Đã qua 49 ngày nhưng Thanh Hằng cho biết cô vẫn chưa thể tin rằng Phi Nhung ra đi.

Thanh Hằng, Ngân Quỳnh khóc nghẹn ôm chầm quản lý Phi Nhung – Dziễm Phạm .

Có mặt trong buổi lễ 49 ngày, Ngọc Sơn bật khóc, bày tỏ thương nhớ đến Phi Nhung. Nam ca sĩ cho biết: “Hôm nay cũng là ngày tưởng niệm mẹ tôi tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhưng tôi vẫn nán lại để đến tiễn đưa em trong ngày cuối cùng. Tôi thương Phi Nhung lắm. Với tôi, Phi Nhung phải là người có tâm có đức mới nhận trẻ mồ côi bởi đây không phải là chuyện đơn giản nên mong mọi người bình tâm suy xét lại”..

Con nuôi Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du cũng gởi lời cầu nguyện đến Phi Nhung.

Con nuôi lớn nhất của Phi Nhung là Quỳnh Trang cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể có mặt vì đã vướng lịch phỏng vấn cùng Thiêng Ngân và Tuyết Nhung.

Bình Tinh chịu nhiều nỗi đau khi có người thân liên tục ra đi vì dich bệnh. Chị không quên đến viếng người chị thân thiết suốt 20 năm làm nghề của mình.

Phương Mỹ Chi hát tặng Phi Nhung ca khúc Liên hoa, xin khán giả lượng thứ nếu trang phục có không phù hợp. Cô cho biết chiếc áo dài này là kỷ niệm đẹp vì đã đồng hành cùng Phương Mỹ Chi trong lần song ca với thần tượng Phi Nhung.

Trong mắt Vy Oanh, ca sĩ Phi Nhung là một tượng đài của sự yêu nghề mà những thế hệ sau phải noi theo và học tập.

Sự ra đi của Phi Nhung là một cơn ác mộng với Chế Thanh, anh cho biết.

Phan Đình Tùng nghẹn ngào: “Phi Nhung là một người chị mà tôi vô cùng quý mến vì chị luôn có những niềm vui muốn chia sẻ đến mọi người. Việc làm của chị dành cho các con cũng là một điều mong ước từ lâu mà tôi chưa thực hiện được. Đó là một tấm gương sáng cho tôi và các nghệ sĩ trong tương lai noi theo bởi ngoài là một ngôi sao thì người nghệ sĩ cần có một nhân cách sống tốt đẹp để không uổng phí niềm tin yêu mà khán giả ưu ái dành cho”.

Có mặt từ sớm để chuẩn bị buổi lễ cùng gia đình Phi Nhung, Lê Trang bật khóc: “Dù cho kiếp này, kiếp sau hay nhiều kiếp khác nữa, tôi vẫn nguyện là một đứa em của chị Phi Nhung”.