Nhà Tân Hy Khánh bị đột nhập ở Mỹ

Vào ngày 12/11, một người vô gia cư đã ngang nhiên bẻ khóa rồi đột nhập vào tư gia của ca sĩ Tân Hy Khánh, rồi ngang nhiên đi lục lọi khắp nơi.

“Tôi đang làm việc thì hai cô em họ gọi điện cầu cứu. Một người đàn ông da trắng có vóc dáng cao lớn, tự xưng là chủ mới, đuổi hai em tôi ra khỏi nhà. Tôi lo lắng, chạy xe về ngay và trên đường đã kịp báo cảnh sát. Họ đến kịp thời để trấn áp đối tượng”, Tân Hy Khánh cho hay.

Qua trích lục camera, Tần Hy Khánh quan sát thấy người này vào nhà mình qua cổng chính. Mang theo bao tải, anh ta kiểm tra từng phòng và gõ cửa phòng riêng của hai người em họ của Khánh. Khi đó, các cô gái hoảng sợ, mất bình tĩnh và không nghĩ ra cách giải quyết. Đây là lần đầu tiên họ gặp phải tình huống như vậy.

Kẻ đột nhập ngang nhiên đi lại khắp căn nhà

5 phút sau khi Tân Hy Khánh trình báo, cảnh sát có mặt, trong lúc họ đang kiểm tra hiện trường, hàng xóm anh cũng báo án, người phụ nữ này nói rằng ông này vào nhà cô và sử dụng phòng tắm, treo quần áo trong tủ, và bỏ quần áo dơ vào máy giặt. Xong anh ta bình tĩnh ngồi trên sofa nghỉ ngơi cho đến khi bị chủ nhân tìm thấy. Người phụ nữ này bình tĩnh thông báo cho nhân viên an ninh và đuổi anh ta ra khỏi nhà.

“Cơ quan chức năng hỏi tôi có muốn xử lý kẻ đột nhập hay không. Thực ra, nhà tôi không có gì giá trị để hắn lấy, và sự thật là chưa mất gì cả. Nhưng nghĩ đến hai cô em run rẩy và tình huống nguy hiểm của chị hàng xóm, tôi đã đồng ý. Tôi muốn gia đình mình và mọi người được an toàn”, anh thông tin.

Kẻ đột nhập bị cảnh sát bắt giữ

Hiện Khánh và gia đình đã ổn định lại tinh thần. 2 người em họ của anh do không có kinh nghiệm, đã hoảng sợ nhưng sau cũng lấy lại bình tĩnh. Anh lập tức thay ổ khóa cửa và lắp đặt một số thiết bị báo động đột nhập. Anh cho rằng mọi người cũng nên trang bị những kỹ năng để tự bảo vệ mình vì cuộc sống ở Mỹ luôn đầy rẫy những tình huống bất ngờ.

Tân Hy Khánh sinh năm 1984 tại Sài Gòn. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát. Năm 2015, Khánh tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông của Mỹ và giành được giải thưởng trong cuộc thi Nam vương Thế giới người Việt cho tài năng ca hát của mình.