‘Ông vua kim hoàn’ gốc Việt hứng bão 1 sao sau ồn ào với Youtuber

Tranh chấp với YouTuber nổi tiếng Khoa Pug với hơn 4 triệu lượt theo dõi, “ông hoàng trang sức” gốc Việt Johnny Đặng nhận bão 1 sao khi cửa hàng hứng trọn cơn bão 1 sao trên Google.

Ngay sau khi sang Mỹ du học, Youtuber Khoa Pug nổi tiếng đã gặp gỡ Johnny Đặng, người được nhiều người mệnh danh là “vua trang sức” ở Mỹ, anh sinh ra tại Việt Nam. Tệp khách hàng của Johnny Dang la các rapper có tiền khi họ liên tục tìm đến Johnny để mua hàng.

Bộ ảnh mới đây của Khoa Pug và Johnny Đặng, “Vua trang sức” gốc Việt.

Tuy nhiên, kể từ khi Khoa Pug và Johnny Đặng tranh chấp “trò xấu”, lừa đảo của nhau thì hàng loạt rắc rối đã nảy sinh giữa hai người này

Trên kênh YouTube của Khoa Pug, anh cho biết mình bị “đe dọa”, có thể nguy hiểm đến tính mạng vì đăng clip tố Johnny Dang lợi dụng, lừa gạt.

Khoa Pug tuy chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi ồn ào kể trên nhưng Johnny Đặng cũng đã bắt đầu “nếm mùi” bão 1 sao của cư dân mạng xứ Việt. Trên Google, điểm đánh giá cửa hàng trang sức “King of Jewelry” gốc Việt ở Houston, Texas đã xuống mức thấp nhất trong lịch sử, chỉ 1,1 / 5.

Từ hàng nghìn lượt đánh giá, chỉ trong 24 giờ, số lượt đánh giá đã tăng lên gần 30.000 lượt, hầu hết là các lượt đánh giá 1 sao. Nội dung chính của những đánh giá này là những lời lẽ tiêu cực và chỉ trích, mặc dù có rất ít khách hàng đã thực sự sử dụng sản phẩm của Johnny Dang.

Trước đây, Google thường “ra tay” hủy những bình luận thiếu trung thực của người dùng mạng xã hội, khi có “vấn đề” về xếp hạng. Tuy nhiên cho đến nay, cửa hàng của “Vua trang sức” liên tục được 1 sao, và chưa có dấu hiệu dừng lại.