Thiếu nữ gốc Việt 18 tuổi nổ súng bắn chết bạn trai trong lúc cãi vã


Theo hồ sơ tại nhà giam hôm Thứ Năm ngày 13 tháng 2, cho thấy thiếu nữ gốc Việt tên Rina Nguyễn, 18 tuổi bị cáo buộc về tội sát nhân cấp độ 1 và nổ súng trong nhà có người ở.

Rina Nguyễn, 18 tuổi (Wichita Police)

Theo cáo trạng cảnh sát, vào Thứ Tư ngày 12 tháng 2, tại một ngôi nhà có địa chỉ 1500 đường South Battin gần giao lộ Harry và Oliver ở thành phố Wichita, tiểu bang Kansas, lúc đó khoảng 4:45 chiều Rina Nguyễn đã bị cảnh sát bắt giữ vì nổ súng bắn chết bạn trai của mình.

Nạn nhân là Amare Hol, 22 tuổi, khi cảnh sát đến nơi họ phát hiện người này trúng nhiều phát đạn trên người, dù được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng đã không qua khỏi.

Theo lời khai của Rina Nguyễn thì cô và bạn trai đã có xảy ra cãi vã, sau đó anh này bước đi ra cửa trước và Rina đã nổ súng bắn nạn nhân.

Hiện trường vụ nổ súng (Wichita Police)

Rina Nguyễn đã bắn nhiều phát đạn vào bạn trai mình, trong số đó có một viên đạn đã trúng vào nhà của hàng xóm gần đó, may mắn là viên đạn đó không làm ai bị thương. Cảnh sát cũng cho biết là lúc vụ nổ súng xảy ra, trong nhà còn có 1 thiếu nữ 17 tuổi.

Sau vụ việc Rina Nguyễn đã rời khỏi nhà trong một lúc, tuy nhiên sau đó cô này đã trở lại và không hề chống cự khi cảnh sát tiến hành bắt giữ.Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra và bổ sung thêm thông tin để làm rõ vụ việc. Cảnh sát cũng cho biết rằng số tiền bảo lãnh tại ngoại của Rina Nguyễn là $300,000.

 

 

 

Loading...
SHARE