Ác mẫu ra tay với con trai 2 tuổi, đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp là bí mật đen tối

Tòa án Leninsky ở Nga đã đưa Christina, 25 tuổi vào bệnh viện tâm thần và giam giữ. Cô bị buộc tội cố gắng ra tay với con trai 2 tuổi của mình. Vụ án này khiến ai cũng phẫn nộ không chỉ vì bản chất vụ án mà còn bởi lời khai khó hiểu của người mẹ độc ác. Người mẹ này có vấn đề về thần kinh hay không vẫn còn là một ẩn số.

Vào tối ngày 13 tháng 8 năm 2021, trong một căn hộ trong một tòa nhà dân cư sang trọng trên phố Mashinnaya ở Yekaterinburg, một người mẹ đã cố ra tay với con trai 2 tuổi của mình. Nhờ hàng xóm và bộ phận bảo vệ của tòa nhà, cậu bé đã may mắn thoát khỏi. Cậu bé vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và bác sĩ đánh giá tình trạng của cậu vẫn rất nguy kịch.

Người mẹ độc ác trong vụ việc này là Christina, 25 tuổi xinh đẹp, cư dân thành phố Yekaterinburg. Cô thích những bộ quần áo và trang phục “mát mẻ” và thường đăng chúng lên mạng như một thú vui. Ngoài ra, Christina và chồng hiện đang ly thân. Người chồng bỏ Christina và con trai cô trong một căn hộ cao tầng sang trọng trên phố Masinaya.

Sau khi sinh con, Christina có tính cách cục cằn và bắt đầu thực hiện các khóa huấn luyện chuyển đổi thể chất và tinh thần. Vì vậy, cô bắt đầu coi mọi người như thần thánh và nữ thần. Cô tự gọi mình là “Nữ thần ánh sáng”. Vì vậy, người chồng từng nghi ngờ Christina sử dụng hàng “cấm”. Ngoài ra, người chồng nhận thấy những thay đổi kỳ lạ trong hành vi hàng ngày của Christina. Theo như cảnh sát cho biết, Christina cũng đã từng được đăng ký vào một bệnh viện tâm thần.

Khi bị bắt tại hiện trường đẫm máu, Christina trông rất bình tĩnh và vui vẻ. Cô baft đã nhiều lần mô tả mình là “nữ thần ánh sáng” và đang thanh lọc những linh hồn xấu xa trong cơ thể con trai bà. Đứa trẻ nằm trên giường, khóc thút thít trên bên dưới toàn máu. Người mẹ này đã cắt động mạch của cậu bé.

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2021, Cục Điều tra Khu vực đã ra yêu cầu chuyển Christina đến bệnh viện tâm thần để tạm giam và kiểm tra sức khỏe của cô. Nếu người mẹ trẻ bị phát hiện hoàn toàn khỏe mạnh, cô sẽ phải đối mặt với án tù 15 năm vì tội lỗi đã làm với con trai mình.

Cơ quan điều tra của Ủy ban Điều tra Liên bang Nga cho biết, hiện cảnh sát đang tích cực thu thập, đối chiếu chứng cứ đối với vụ án hình sự này để đưa ra phán quyết chính xác.

Nhưng có lẽ, dù vì lý do thần kinh hay cố ý thì hành vi của bà mẹ trẻ này vẫn không thể được tha thứ. Những tổn thương mà cậu bé 2 tuổi phải trải qua sẽ khó có thể bù đắp mà không khiến cậu bị ám ảnh trong tương lai.