Bi kịch cuộc đời của anh lao công sau 20 năm trúng số độc đắc 300 tỷ

Năm 2002, khi làm công nhân vệ sinh, Mickey Carroll nổi tiếng khắp Vương quốc Anh khi giành giải nhất quốc gia trị giá 9,7 triệu bảng Anh (khoảng 300 tỷ đồng).

Cuộc sống khó khăn trước đây của Mickey ngay lập tức khiến mọi người choáng ngợp với màn đổi đời ngoạn mục. Có thể nói, Mickey là một người sống ở “dưới đáy xã hội”. Cha mẹ anh ly hôn khi họ còn rất nhỏ và không ai quan tâm đến Mickey. Khi lớn lên, cậu bé này bỏ học sớm, bắt đầu trộm cắp và sống một cuộc sống khó khăn hàng ngày với công việc lao động cực nhọc.

Sự may mắn của người quét dọn này khiến hầu hết mọi người cảm thấy may mắn hơn là ghen tị

Giới truyền thông Anh đang rất quan tâm đến việc Mickey Carroll sẽ chi số tiền khổng lồ này như thế nào. Và sự lựa chọn đầu tiên của anh chàng này càng khiến mọi người choáng váng hơn. Gần một nửa số tiền Mickey, cụ thể là 4 triệu bảng, được tặng cho gia đình bạn gái của anh ấy – cô Sandra Aiken.

Không lâu sau, cặp đôi cũng tổ chức đám cưới. Với gần 6 triệu bảng Anh còn lại, Mickey không thể kiềm chế bản thân, mê đắm lối sống trăng hoa, tiệc tùng không ngừng nghỉ. Không chịu nổi người chồng thường xuyên không tỉnh táo và đưa gái về nhà, Sandra quyết định ly hôn với Mickey dù cô đang mang bầu 7 tháng. Cô nhận được 1,4 triệu bảng Anh (tương đương 43 tỷ đồng) “phí ly hôn”.

“Tôi bỏ Mickey vì anh ta tiêu 10 triệu bảng chỉ để mua vui qua ngày, trăng hoa và sử dụng nhiều loại khác nhau. Anh ta mất trí và nghĩ mình giỏi giang, nổi tiếng với số tiền này”, Sandra thẳng thắn trả lời về lý do ly hôn năm 2008.

Mickey không chỉ phung phí khối tài sản khổng lồ mà còn thường xuyên khoe mẽ, khoe khoang cách tiêu tiền của mình trên các phương tiện truyền thông khiến người ta ngán ngẩm. Anh thường tổ chức các bữa tiệc tại ngôi nhà bên bờ biển của mình và mời bất cứ ai đến tham dự. Các phương tiện truyền thông do đó đã gọi Mickey là “người trúng xổ số tự cao tự đại nhất Anh Quốc”.

Lối sống phô trương vô độ của Mickey khiến ai cũng phát ngán

Ngày đó cuối cùng cũng đến, chỉ vài năm sau, anh công nhân vệ sinh ngày nào đã trở lại vạch xuất phát. Khối tài sản 300 tỷ của Mickey không còn 1 đồng. Hết tiền, bạn bè ngày nào của anh cũng lần lượt ra đi. Mệt mỏi với cuộc sống và thiếu tiền, Mickey đã “nhúng chàm”. Anh ta đã bị kết án 3 lần tù vì tội trộm xe và sử dụng nhiều loại khác nhau.

Năm 2013, anh ta chính thức phá sản, vô gia cư và thất nghiệp. Khi Mickey đi tìm việc, nhiều công ty gọi anh đến chỉ vì hiếu kỳ, tò mò về người trúng độc đắc này chứ không hề có ý định tuyển dụng.

Cuối cùng, Mickey đi làm công nhân trong một nhà máy sản xuất bánh quy. Sau đó anh ta đến lò mổ để làm đồ tể. Hiện tại, anh chia sẻ rằng mình làm công nhân khai thác than ở Scotland. Kết thúc cuộc đời triệu phú ngắn ngủi của mình, Mickey lại trở thành một công nhân nghèo.

Mickey hiện đã trở về vạch xuất phát do chính sai lầm của mình

Nhưng sau tất cả, người đàn ông có cuộc đời gập ghềnh này cho hay anh không hối hận về những gì đã xảy ra, hay việc phải trở về vạch xuất phát như ngày hôm nay.

10 năm qua thực sự rất thú vị. Tôi đã phạm sai lầm nhưng tôi không muốn quay ngược thời gian. Hiện tại tôi đang sống tốt và tôi rất hạnh phúc khi được trở lại cuộc đời bình thường của mình“, Mickey chia sẻ.

Vào tháng 10, Mickey cũng chính thức tái hôn với vợ cũ Sandra. Cô ấy đã tha thứ cho Mickey và nói rằng anh của hiện tại đã hoàn toàn thay đổi, cuộc sống của anh ấy rất tốt và chăm chỉ làm việc mỗi ngày.

Anh vừa tái hôn với vợ cũ, tuy không còn giàu có nhưng cuộc sống hạnh phúc