Con gái tỷ phú Trung Quốc có cuộc sống siêu giàu ở Mỹ

Trước khi góp mặt trong show về giới siêu giàu gốc Á Bling Empire, Dorothy Wang đã là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả ở Mỹ nhờ phô bày lối sống xa hoa trên sóng truyền hình.

Trong mùa 2 của chương trình thực tế Bling Empire (Đế chế Phô trương) mới phát sóng, người xem được gặp gỡ một số gương mặt mới. Một trong số đó là Dorothy Wang, con gái của tỷ phú Trung Quốc Roger Wang, cựu CEO của Golden Eagle International Group.

Trong lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Dorothy được giới thiệu là bạn thân của nữ đại gia Christine Chiu. Theo South China Morning Post, rich kid sinh năm 1988 lớn lên ở Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ) và tốt nghiệp Đại học Nam California.

Theo Celebrity Net Worth, khối tài sản riêng của Dorothy đang có rơi vào khoảng 10 triệu USD. Trong tương lai, cô còn thừa kế số tiền khổng lồ từ gia đình. Mỗi lần đi mua sắm và ăn chơi ở Beverly Hill, cô có thể tiêu tới 50.000-60.000 USD.

Hiện tại, cô đang tập trung cho các dự án kinh doanh của riêng mình. Dorothy sở hữu hai thương hiệu, Fabuluxe – kinh doanh trang sức cao cấp, và Rich and Bubbly, kinh doanh champainge.

Cuộc sống giàu có cho phép Dorothy đi du lịch thế giới từ khi còn nhỏ và giúp phát triển niềm đam mê xê dịch của cô. Giờ đây, cô gái giàu có đang điều hành một trang web dành riêng cho các chuyến du lịch của mình, nơi cô đăng các mẹo du lịch khi đến thăm các thành phố như Tokyo, Amsterdam hay Capri.

Trước khi tham gia Bling Empire, Dorothy Wang đã quen mặt với những khán giả quan tâm đến cuộc sống của các cậu ấm cô chiêu. Năm 2016, cô tham gia chương trình thực tế “The Rich Boys of Beverly Hills” cho cả 4 mùa của chương trình. Năm 2019, cô dẫn chương trình Fetch Me a Date và xuất hiện trên một số chương trình khác như Famently Single, Steve Harvey.

Như nhiều con nhà siêu giàu khác, đời sống hàng ngày của Dorothy ngập trong sự xa xỉ. Cô hiện sống trong một biệt thự rộng lớn ở khu Beverly Hill, diện đồ hiệu đắt đỏ và trang sức bằng vàng mỗi ngày và giao lưu, tiệc tùng với những người cùng tầng lớp. Trên mạng xã hội, Dorothy có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Theo Entity Mag, gia đình đã nuôi dạy Dorothy về tầm quan trọng của việc đóng góp cho xã hội và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Là Đại sứ thiện chí trẻ nhất của Liên đoàn Từ thiện Nam Kinh, cô cũng là người ủng hộ sự hòa nhập và đa dạng của cộng đồng. Khi phong trào Black Lives Matter bắt đầu vào năm 2020, cô đã tạo một danh sách các nhà hàng do người da đen làm chủ ở Mỹ và đưa lên trang web của mình để khuyến khích những người khác đến dùng bữa.