Mẹ giết con vì cho rằng con bị ma nhập

Một người mẹ đã bị buộc tội sát hại ba đứa con nhỏ của mình tại ngôi nhà ở West Hills ở Los Angeles. Lý do là bởi người mẹ tin rằng con mình bị quỷ ám.

Bà Angela Dawn Flores (Facebook)

Angela Flores, 38 tuổi, đã bị bắt hôm Chủ nhật sau khi ba đứa trẻ được phát hiện đã thiệt mạng trong nhà của cô. Flores hầu tòa hôm thứ Tư và với mực tại ngoại 6 triệu USD. Theo nhà chức trách, người mẹ thừa nhận đã sát hại ba người con của mình với sự giúp sức của cậu con trai 16 tuổi. Bà bị buộc tội với ba tội danh sát nhân.T

Thiếu niên 16 tuổi, chưa được nêu tên, cũng bị bắt vì một tội danh sát nhân và đang bị giam giữ mà không được bảo lãnh tại Nhà tù Sylmar dành cho vị thành niên.

Cục Giám định Y khoa Quận Los Angeles hôm thứ Ba đã xác định danh tính ba nạn nhân là Nathan Yanez, 8 tuổi, Kevin Yanez, 10 tuổi, và Natalie Flores, 12 tuổi.

Angela Flores đã nhập viện vào tối thứ Bảy, một nguồn tin cho biết. Sáng hôm sau, vào Ngày của Mẹ, cảnh sát được gọi đến ngôi nhà trên Phố Victory sau khi có báo cáo về một vụ tấn công có dùng vũ khí.

Những người hàng xóm cho biết, chính cậu bé 16 tuổi đã chạy sang nhà bên cạnh để cầu cứu vào khoảng 7h30 sáng Chủ nhật. Các nhà điều tra không cho biết những đứa trẻ đã sát hại như thế nào. Theo nhà chức trách, nạn nhân có dấu hiệu bị thương, nhưng cảnh sát vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và xét nghiệm chất độc trước khi có thể công bố nguyên nhân chính thức.

Những người hàng xóm cho biết họ đã gọi cảnh sát sau khi Flores ngồi trên hiên nhà họ hàng giờ và có những hành vi bất thường.

Bà ấy hét lên và hỏi tìm một cuốn Kinh thánh. Sau đó, bà ấy nói, “Tôi đã sát hại con của mình. Lúc đó, mọi người đều nghĩ cô ấy bị tâm thần. Cảnh sát đến cũng nghĩ như vậy“- một người hàng xóm cho biết.

Flores sau đó đã được đưa đến bệnh viện, người này cho biết thêm. Cảnh sát không biết bà ta đến từ đâu và không kiểm tra nhà cho đến khi cậu bé 16 tuổi kêu cứu vào sáng hôm sau.

Hàng xóm cho biết gia đình mới chuyển đến mới được khoảng 3 tháng nhưng họ thường xuyên nghe thấy tiếng la hét, cãi vã từ trong nhà,  ngay cả trong buổi tối trước khi thi thể các trẻ em được tìm thấy.