Mỹ: Phi công nhắn tin ‘gạ tình’ hành khách nam khi đang bay ở độ cao hơn 9000km


Không rõ những hành khách của Delta Airlines sẽ nghĩ gì khi biết được lúc họ đang bay trên bầu trời ở độ cao đến 9000km thì phi công của họ lại bận nhắn tin tán tỉnh trên Grindr.

Trên một chuyến bay từ Saint Paul, Minnesota đến Chicago của hãng hàng không Delta, anh chàng JP Thorn, 27 tuổi đã bất ngờ nhận được tin nhắn trên ứng dụng Grindr (ứng dụng hẹn hò đồng tính nam, tương tự Tinder) của mình. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa khi tin nhắn làm quen này lại đến từ phi công điều khiển chiếc máy bay mà anh đang đi.

“Tôi đã nhìn thấy bạn ở trên chuyến bay của tôi. Hãy tận hưởng chuyến đi đến Chicago nhé!”.

Sau khi máy bay hạ cánh trên đường băng, JP Thorn mới mở điện thoại lên để cập nhật tin nhắn mới thì nhìn thấy tin nhắn đã được gửi đến 30 phút trước khi máy bay hạ cánh, trong chuyến bay kéo dài 90 phút.

Anh kiểm tra định vị thì thấy người đàn ông nhắn tin cho mình chỉ ở cách đó gần 30m và còn đăng tải cả một bức ảnh chụp từ buồng lái. Đoán người này có thể là một phi công, Thorn đã nhắn tin hỏi và được người này và được xác nhận đó là một trong những phi công tham gia chuyến bay.Mặc dù ban đầu không hào hứng lắm với cuộc trò chuyện, Thorn thậm chí còn muốn chạy ngay ra khỏi máy bay. Tuy nhiên, sau vào lời nói qua lại, anh bắt đầu thay đổi cách nhìn về chàng phi công và thậm chí còn nghĩ đây là một “người đàn ông tốt”.

JP Thorn, 27 tuổi – chàng trai nhận được tin nhắn từ tên không của chàng phi công

Hiện tại, Thorn cho biết anh đã xóa ứng dụng Grindr của mình và không còn liên lạc với phi công nữa. Nhưng anh đã đăng tải những hình ảnh chụp đoạn chat với người phi công trên Twitter và viết trong chú thích: “Tôi nhớ đến thời điểm phi công trên chuyến bay mà tôi đi đã gửi tỉn nhắn cho tôi trong Grindr ở độ cao 30.000 feet (hơn 9000km) trên không”.

Hình ảnh này đã nhận được hơn 30.000 lượt tweet và hơn 200.000 lượt thích hôm 25/11. Bên cạnh những câu hỏi và tò mò về chàng phi công hãng Delta và khuyên Thorn nên thử hẹn hò với một phi công; thì cũng có nhiều người bày tỏ sự lo ngại khi một phi công đang ngồi trong buồng lái lại không tập trung cho công việc của mình mà gửi đi tin nhắn “tán tỉnh” hành khách.

Loading...
SHARE