Mỹ: Tưởng bị mất tích, không ngờ cậu bé 7 tuổi chết trong máy giặt

Một cậu bé 7 tuổi ở Mỹ đã được phát hiện thiệt mạng trong máy giặt vài giờ sau khi cha mẹ cậu thông báo con trai họ mất tích.

Fox News đưa tin, vụ việc diễn ra vào ngày 28/7. Cậu bé được xác định là Troy Khoeler đến từ Texas, Mỹ.

Cha mẹ của Khoeler thông báo con trai họ mất tích lúc 6:30 sáng, giờ địa phương. Cậu bé được tìm thấy đã thiệt mạng trong máy giặt cửa trên trong nhà để xe của gia đình khoảng hai đến ba giờ sau đó.

Các nhà chức trách chưa công bố thông tin chi tiết về nguyên nhân thiệt mạng của Kohler. Cảnh sát trưởng hạt Harris Robert Minchew cho biết: “Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu. Không rõ liệu cậu đã thiệt mạng trong máy giặt hay anh ta bị sát hại bên ngoài và bị nhét vào trong đó.”

Cậu bé Troy Khoeler. Ảnh: Twitter

Ông Minchew cho biết thêm Khoeler vẫn mặc quần áo đầy đủ trên người lúc họ tìm thấy cậu bé. “Một cuộc điều tra đang được tiến hành, vui lòng tránh xa khu vực này. Chúng tôi xin mọi người cầu nguyện cho gia đình (Khoeler)” – cảnh sát tuyên bố.

Báo Independent đưa tin cha mẹ của cậu bé được đưa lên xe tuần tra để thẩm vấn. Ông Minchew nói với các phóng viên rằng Khoeler sống với cha mẹ trong ngôi nhà ở bang Texas. Cậu bé được nhận nuôi vào năm 2019.

Trước đó, hôm 26-7, một cậu bé 10 tuổi ở bang Michigan – Mỹ bị mẹ bắn chết trước khi bà quay súng tự tử. Cậu bé tên Ethan Anewishki, trong khi mẹ em là Melissa Anewishki, 38 tuổi, chết ngay tại hiện trường.

Ethan được đưa đến bệnh viện Trinity Health Shelby rồi được vận chuyển bằng máy bay đến bệnh viện nhi Helen DeVos ở TP Grand Rapids, bang Michigan nhưng không qua khỏi.

Cảnh sát trưởng Craig Mast mô tả vụ việc là “một cơn ác mộng”. Một người bạn của gia đình cho biết bà Anewishki đang gặp một số vấn đề về sức khỏe tâm thần.