Nữ tỷ phú Việt ở Mỹ: “Tôi tự chăm con, nấu cơm và không có giúp việc”


Cô cho biết bản thân muốn tự tay chăm sóc gia đình, con cái hơn là nhờ người ngoài. Ngoài ra, nữ tỷ phú luôn dạy các con lối sống giản dị, chăm chỉ lao động.

Mimi Morris được biết là người phụ nữ Việt giàu có trên đất Mỹ. Cô kết hôn với ông Don Morris – CEO của Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) với 9 chi nhánh, văn phòng trên toàn thế giới. Vì thế, vợ chồng cô sống trong một biệt thự nguy nga tráng lệ trị giá lên đến 800 tỷ đồng. Ngoài ra, dàn siêu xe khủng lên đến vài chục triệu đô la khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Vợ chồng triệu phú Don Morris – CEO của Morris Group International.

Không thích lên báo nhiều, không muốn ồn ào

Mới đây, cô xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp với vai trò chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Đặc biệt hơn, buổi tiệc này do chính Dolce & Gabbana tổ chức với chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Bên cạnh gia tài khủng, cô và chồng còn có 3 người con khôi ngô, tuấn tú, xinh đẹp

Người con trai đầu 28 tuổi, người thứ 24 tuổi và bé út năm nay vừa tròn 6 tuổi. Các con của Mimi Morris đều nói tiếng Anh, chỉ con gái lớn thứ 2 của cô nói được tiếng Việt.

Mimi Morris thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Tôi sống hơi khép kín, không thích lên báo Việt nhiều, không muốn ồn ào. Tôi lúc nào cũng thích đông con nhưng ở Mỹ nuôi một đứa bé thật sự không dễ dàng. Cách đây 6 năm, sau khi 2 đứa lớn đã vào đại học, thật sự tôi hơi buồn nên quyết định có thêm em bé”.

Tuy định cư ở Mỹ đã lâu nhưng nữ tỷ phú vẫn thường xuyên đưa gia đình về thăm quê hương, ông bà ngoại, bên cạnh đó, thực hiện công tác thiện nguyện ở quê nhà.Tự tay chăm con, luôn dạy con sống giản dị, chăm chỉ

Mimi Morris cho biết cô thích tự tay chăm sóc chồng con. Gia đình nữ triệu phú không có vú em. Thậm chí, cô chưa bao giờ cho ai đụng đến con mình, trừ anh chị và bố của nó. Mimi Morris muốn chính mình dạy dỗ và chăm sóc gia đình chứ không phải người giúp việc.

Nữ triệu phú chia sẻ: “Một ngày của tôi thường bắt đầu từ 4h30 sáng, tôi sẽ dậy làm đồ ăn sáng cho chồng con rồi đưa bé nhỏ đi học. Sau khi quay về nhà, tôi sẽ dành 2 tiếng trong phòng tập gym và làm việc đến 3 giờ chiều…

Vợ chồng triệu phú hạnh phúc bên con trai nhỏ 6 tuổi.

… Sau khoảng thời gian đó là lúc tôi sẽ tự mình đi đón con, đưa con ra công viên rồi về nhà lo cơm nước cho gia đình, tắm rửa, cho bé đọc sách rồi đi ngủ lúc 7h30 tối. Tất cả đều là những công việc thuần túy mà mọi bà mẹ bỉm sữa đều thực hiện mỗi ngày”.

Hiện 2 người con lớn của nữ triệu phú đang làm việc trong công ty của gia đình. Tuy giàu có nhưng những người con của Mimi Morris không bao giờ xuất hiện trên các hội nhóm hay mặt báo để tôn vinh sự giàu có. Cô luôn dạy chúng sống giản dị, chăm chỉ và yêu thương nhau.

Loading...
SHARE